MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn

Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn

Xu hướng sử dụng rèm cửa lớn bằng kính để tạo không gian rộng hơn cho ngôi nhà hiện nay đang được ưa chuộng, sử dụng rèm cửa sổ lớn để che chắn ánh sáng vào nhà.

 

Rèm cửa sổ có tác dụng che chắn ánh sáng vào nhà, chắn bụi, chắn gió và đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình bạn. Ngoài ra rèm cửa còn mang lại cho căn phòng của bạn những màu sắc và không gian riêng biệt. Việc lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn trong nhà cũng khiến chủ nhà phải đau đầu. Dưới dây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được bộ rèm cửa cho gia đình mình.

 

 

Nếu bạn muốn lắp đặt một rèm cửa cho cả cửa sổ lớn thì bạn nên lựa chọn loại rèm cửa tự động, vì rèm cửa lớn nên việc mở mất rất nhiều công sức, sử dụng hệ thống rèm tự động sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đóng mở rèm.

 

Cách lựa chọn rèm cửa cho những ô cửa sổ lớn

 

Những cửa sổ lớn trong nhà rất được ưa chuộng bởi mang đến nhiều không gian cho gia đình, tuy nhiên việc lựa chọn rèm cửa cho một cửa sổ lớn lại là vấn đề khó khăn, nếu chỉ sử dụng một rèm sẽ rất đơn điệu, thay vì sử dụng rèm cửa đơn chiếc thì bạn có thể sử dụng chia nhỏ khung cửa sổ thành những ô nhỏ hơn, nhìn sẽ gọn gàng hơn rất nhiều so với rèm đơn.

 

 

Sử dụng hệ thống rèm cuốn tự động mang đến không gian hiện đại cho ngôi nhà của bạn, ngoài ra có thể che chắn ánh sáng 100%.

 

Nếu bạn muốn ánh sáng chiếu vào căn phòng một cách tự nhiên, ánh sáng không quá gay gắt thì bạn nên sử dụng hệ thống rèm sáo, tùy thuộc vào thiết kế ngôi nhà và nội thất trong phòng mà lựa chọn loại rèm sao phù hợp, với những căn phòng hiện đại đơn giản thì lựa chọn rèm sáo nhôm, nhựa mang đến cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát. Còn với những phòng thiết kế lấy gỗ làm chủ đạo thì bạn nên lựa chọn loại rèm gỗ tự động.

 

Bạn muốn nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và không đòi hỏi quá nhiều sự riêng tư thì việc lựa chọn loại rèm mỏng vừa đủ để ánh sáng chiếu vào không quá gay gắt là sự lựa chọn đúng đắn, loại rèm này thường được kết hợp với rèm dày để chủ nhà điều chỉnh ánh sáng một cách hợp lý.

 

 

Loại rèm Roman tự động đem đến phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại, rất phù hợp với những ô cửa sổ lớn, đem đến cho bạn những không gian sang trọng, tinh tế, và hiện đại.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook