MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Hướng dẫn cách mua rèm cửa qua mạng

Hướng dẫn cách mua rèm cửa qua mạng

Mua rèm cửa qua mạng hiện nay đang rất phổ biến, bạn có thể ở nhà, lựa chọn và đặt rèm cửa qua mạng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Thương mại điện từ ngày càng phát triển giúp con người giải quyết được rất nhiều việc. Lựa chọn mua rèm cửa qua mạng quả là một biện pháp nhanh chóng tuy nhiên để mua được rèm cửa qua mạng an toàn và chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu một số những thông tin quan trọng.

 

Đo chiều rộng và chiều dài của cửa sổ

 

 

Đo kích thước chiều rộng của cửa sổ

 

Trước tiên bạn nên sử dụng thước đo để đo kích thước chiều rộng và chiều dài cửa sổ nhà bạn, sau đó ghi chép lại kích thước này. Khi đặt rèm bạn sẽ thông báo kích thước này cho người tư vấn họ sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn rèm như thế nào cho phù hợp, tránh việc rèm quá ngắn, hay quá dài sẽ làm mất tính thẩm mĩ cho căn phòng của bạn.

 

Xác định mức tiền mà bạn có thể bỏ ra để mua rèm.

 

 

Xác định chi phí đầu tư cho toàn bộ công trình

 

Bạn cần xác định được số tiền mà bạn có thể bỏ ra để mua rèm cho nhà mình và lựa chọn loại rèm vừa tiền, tránh việc bạn bị nhân viên tư vấn mồi chài mua những loại rèm đắt tiền mà công dụng giống nhau.

 

Có rất nhiều loại rèm khác nhau, chất liệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau, giá thành cũng khác nhau nhưng công dụng thì vẫn chỉ có một, bạn nên lựa chọn những loại rèm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

 

Tham khảo nhiều website bán rèm trên mạng

 

Rất nhiều trang web bán hàng trên mạng do nơi nhập khác nhau mà giá thành cũng khác nhau cùng một sản phẩm nhưng giá có thể chênh lệch từ một trăm nghìn đến năm trăm nghìn, để có thể mua được rèm cửa giá thành rẻ thì bạn nên tham khảo nhiều website khác nhau, và lựa chọn những trang web uy tín.

 

Xét đến chất liệu, và họa tiết

 

 

Chất liệu rèm ảnh hướng khá lớn đến việc sử dụng rèm cho gia đình bạn, tùy thuộc vào những vị trí khác nhau mà lựa chọn chất liệu khác nhau,

 

Trong phòng ngủ của trẻ, hay tại phòng khách bọn trẻ thường xuyên đùa nghịch sau những tấm rèm, những loại vải thô sẽ làm da mỏng manh của trẻ bị đỏ, bạn nên lựa chọn những loại rèm làm bằng cotton để tránh trường hợp này.

 

Đối với những phòng khách lấy gỗ làm chủ đạo thì bạn nên lựa chọn loại rèm sáo gỗ tự động vừa hòa hợp được với phòng khách vừa tiện lợi cho việc đóng mở rèm.

 

Họa tiết của rèm ảnh hưởng khá lớn đến không gian của căn phòng, lựa chọn những họa tiết đơn giản, trang nhã cho những căn phòng hiện đại, những họa tiết mang phong cách cổ điển cho những căn phòng cổ điển.

 

Sau khi lựa chọn được chất liệu và họa tiết, bạn lựa chọn phụ kiện, thanh treo, dây buộc, móc treo…

 

 Đặt mua sản phẩm

 

Khi đặt mua sản phẩm qua mạng bạn phải yêu cầu người bán hàng xuất hóa đơn và viết giấy bảo hành cho bạn để chắc chắn rằng bạn không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Bạn phải hỏi rõ ràng chế độ bảo hành và đổi trả của sản phẩm, khi sản phẩm đến tay bạn mà bạn không ưng ý thì bạn có thể đổi hoặc trả sản phẩm.

 

Lựa chọn đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm uy tín, chất lượng để lắp đặt rèm cho gia đình nhà mình.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook