MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Hướng dẫn cách lắp đặt rèm che nắng ban công tại nhà

Hướng dẫn cách lắp đặt rèm che nắng ban công tại nhà

Nếu bạn tự mua mới những tấm mành rèm che nắng ban công mà không có thợ lắp đặt. Và bạn muốn tự lắp đặt mành che nắng ban công đơn giản, nhưng chắc chắn, giữ được bộ mành tre trúc bền lâu với thời gian. Sau đây, Thu Huyền sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt rèm che nắng ban công đơn giản tại nhà.

Kiểm tra mành rèm trước khi lắp

 

 

 
 
Đây là việc mà không mấy người để ý đến tuy nhiên nó lại rất quan trọng, để đảm bảo rằng bộ rèm cửa khi treo lên không mắc phải những lỗi cơ bản như : một vài nan mành bị tuột, cây mành tre không bị mối mọt hoặc có dấu hiệu không chắc chắn, các nan mành đã được đan chắc chắn vào thanh tre ngang phí trên và dưới của bộ mành… 

Chuẩn bị trước khi lắp đặt

Chỉ cần một vài dụng cụ đơn giản như sau: 1 thang gấp, dây bảo hộ, kiềm, dây kẽm.

Tiến hành các bước lắp đặt

Bước 1: Xác định các vị trí cần khoan, thường thì một bộ mành cần khoan từ 3 - 4 mũi, khoảng cách mỗi mũi 0,5m, 2 mũi ngoài cùng cách tấm mành từ 10cm -15cm để tránh cho tấm mành bị xệ 2 đầu khi khoan và bắt tắc kê quá xa.
 
Bước 2: Đóng chặt và xiết tắc kê sắt lên trần, dùng dây kèm cột nhiều sợi vào tắc kê sắt và siết chặt lại. Dây kẽm nên để thừa từ 20cm – 30cm để đảm bảo có thể cột được thanh tre trên bộ màn. Sau đó, dùng kiềm siết chặt thanh tre lên trên trần. Đồng thời, thả dây kéo và thắt nút đầu dây để dây kéo không bị tuột ra khỏi ròng rọc kéo.
 
Bước 3 : Kiểm tra lại độ chắc chắn của các mối cột, kéo thử bộ mành và cột chặt dây kéo vào vị trí cố định, để giữ bộ rèm che nắng ban công không thể đong đưa và tuột xuống, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook