MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Đây là căn nhà siêu di động xây trong 7 giờ, tháo trong 7 giờ và ráp lại cũng trong 7 giờ

Đây là căn nhà siêu di động xây trong 7 giờ, tháo trong 7 giờ và ráp lại cũng trong 7 giờ

 

 

 

Các bộ phận sẽ được xây trước, khi chủ nhà "alo" công ty sẽ bắt đầu quá trình xây dựng và lắp ráp cuối cùng.

 

Công ty Kodasema có trụ sở tại Estonia đang phát triển một loại nhà mini bê tông có khả năng được xây dựng và lắp ráp chỉ trong vỏn vẹn 7 tiếng đồng hồ, sau đó nó có thể được di chuyển đến vị trí khác dễ dàng. Khi ra mắt trên thị trường, ngôi nhà siêu di động này sẽ có giá khoảng 111.000 USD.

 

Có tên gọi là Koda, để tạo ra loại nhà độc đáo này thì đầu tiên ta sẽ đúc từng phần theo khuôn sẵn bằng bê tông, rồi sau đó di chuyển các phần này đến nơi mà chủ sở hữu muốn, nó chỉ cần 7 giờ để xây dựng và lắp ráp hoàn chỉnh vào vị trí mong muốn. Koda chỉ sử dụng tổng cộng 9 mét khối bê tông. Không cần nền móng và có thể được lắp đặt trên nền sỏi, nhựa đường, và các bề mặt khác có khả năng đáp ứng kích thước và khối lượng của nó.

 

 

Loại nhà mới này hứa hẹn sẽ giúp những người thích cuộc sống thường xuyên di chuyển có được một chỗ ở chắc chắn nhưng đồng thời lại rất dễ thay đổi theo ý họ muốn. Việc tháo dỡ và chuẩn bị để vận chuyển nhà sang nơi mới cũng chỉ tốn khoảng 7 tiếng với sự giúp đỡ của xe cẩu và xe tải.

 

Tổng diện tích sàn của Koda là 30,3 m2, hầu hết diện tích được sử dụng cho phòng khác và phòng ăn ở tầng trệt. Phòng tắm và toilet cũng được bố trí gọn gàng bên trong. Có một cầu thang nhỏ dẫn lên phòng ngủ và phòng giặt đồ.

 

 

Kodasema muốn tập trung vào tính chắc chắn và hiệu quả của loại nhà Koda. Các cửa sổ của nó làm bằng 4 lớp kính. Bên cạnh việc sử dụng đường dây và đường ống nước thông thường thì nó cũng được trang bị các tấm pin mặt trời trên mái nhà để giảm thiểu sự phụ thuộc vào mạng lưới điện.

 

 

Công ty cho biết họ cũng đang nghiên cứu các mẫu nhà mới phù hợp hơn để làm phòng học, quán café, văn phòng,.. đồng thời cũng đang dự tính sản xuất kèm theo những đồ nội thất đặc biệt tương thích với loại nhà này để khách hàng có thể mua trọn bộ khi muốn. Kodasema dự tính bắt đầu bán sản phẩm của mình vào năm sau.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook