MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Cùng ngắm ngôi nhà di động chỉ rộng 20m2, nhưng lại có thể đủ chỗ cho những 6 người

Cùng ngắm ngôi nhà di động chỉ rộng 20m2, nhưng lại có thể đủ chỗ cho những 6 người

 

 

Mẫu thiết kế dành cho những bạn trẻ ưa vi vu, sống một cuộc sống đầy trải nghiệm và thách thức.

 

 

Một công ty thiết kế ở Califonia ( Mỹ ) vừa cho ra mắt một mẫu nhà di động, thiết thiết kế với ngôn ngữ Flexible ( kiến trúc linh hoạt ) hướng tới đối tượng người sử dụng ưa vi vu và di chuyển.

 

 

Mẫu nhà độc đáo này đang được bán với giá 150.000 đô la. Hẳn nhiên nhiều người sẽ tò mò rằng, tại sao một mẫu nhà chỉ rộng 20m2 mà có giá đắt đỏ đến như vậy ?

 

 

Ngoài các trang bị hiện đại trong nhà, cùng hệ thống làm mát, làm ấm thân thiện, ngôi nhà còn ghi điểm ở sự linh hoạt trong việc bố trí những đồ nội thất có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

 

 

Ví dụ ở phòng khách: Bàn tiếp khách có thể trở thành giường ngủ vào buổi tối, biến không gian này thành phòng ngủ với giường tầng dành cho 4 người.

 

 

Ngôn ngữ thiết kế hiện đại, với các đường nét được tối giản hóa cùng tone màu trắng chủ đạo, giúp không gian tuy nhỏ nhưng vẫn sạch sẽ và rộng rãi.

 

 

Các mảng gương cùng băng cửa sổ dài trên mái và các diện tường giúp ngôi nhà không cần chiếu sáng nhân tạo vào ban ngày.

 

Ngoài các cửa sổ dọc các bức vách, ô kính trên trần nhà giúp lấy thêm ánh sáng. Vào buổi tối, gia chủ cũng có thể ngắm nhìn bầu trời sao.

 

 

Khu bếp chữ I được thiết kế gọn gàng. Không ai nghĩ rằng, ngôi nhà này chỉ rộng có 20m2.

 

 

Mọi thứ đều được tối giản hóa, tính chất " cộng công năng " được ứng dụng liên tục. Ví dụ, cánh tủ lạnh có thể kết hợp để đồ đạc.

 

 

Phần hiên nhà có thể đóng mở tùy ý, là diện tích để các bạn ngồi hóng gió ở những vùng đầy trăng sao, hoặc đơn giản chỉ là nơi để tâm sự, bầu bạn.

 

 

 

 

Phòng tắm siêu đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp và tiện dụng.

 

Thật tuyệt đúng không nào! 150000 đô la cho một ngôi nhà có thể theo bạn đến bất kì vùng đất nào, quá tuyệt vời !

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook