MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Chọn và treo rèm cửa trong phòng ngủ

Chọn và treo rèm cửa trong phòng ngủ

 

Trong phòng ngủ rèm cửa đóng một vai trò khá quan trọng từ thẩm mĩ cho đến mang lại cái nhìn hoàn hảo về không gian riêng của bạn.

 

Tác dụng giúp ngăn ánh sáng mặt trời vào căn phòng và tạo không gian riêng tư hoàn hảo giúp rèm cửa xuất hiện rất nhiều trong các phòng ngủ. Trước khi chọn và lắp rèm để mang đến không gian hợp lý, bạn cần đo chiều dài và chiều rộng của cửa.

 

Thu Huyền cung cấp khá nhiều loại rèm với nhiều hình dáng, mẫu mã và phong cách khác nhau để có thể lựa chọn cho căn phòng xinh xắn của bạn.

 

 

Chọn và treo rèm cửa trong phòng ngủ một cách hợp lý

 

Rèm cửa tầng

 

Rèm tầng giúp che chắn tối đa phần ánh sáng tự nhiên và tạo phong cách khác biệt. Loại rèm này sử dụng chất liệu vải thô, giúp mang lại cảm giác ấm cúng hơn. Hãy khéo léo kết hợp rèm phòng ngủ với đồ đạc trong phòng để hài hòa hơn trong không gian sống.

 

Rèm cửa khung xếp li

 

Đây là loại rèm được sử dụng phổ biến trong phòng ngủ vừa tạo độ sang trọng mà lại rất tinh tế, hài hòa.

 

 

Rèm cửa ren

 

Loại rèm này thích hợp với mọi không gian trong nhà.

 

Rèm cửa trong suốt

 

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn, loại rèm này sẽ rất thích hợp với không gian phòng ngủ cho gia đình. Rèm cửa mỏng, nhẹ đi với những ô cửa sổ nhìn ra phong cảnh thiên nhiên xung quanh và căn phòng cần nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thay đổi kích thước, diện tích thực tế của căn phòng.

 

Rèm cửa bằng vải lanh

 

Nếu bạn muốn tạo không gian thoáng mát cho căn phòng thì loại rèm vải lanh màu nhạt sẽ là lựa chọn hàng đầu…Với kiểu phòng ngủ hiện đại, bạn nên sử dụng loại rèm vải lanh màu đậm để làm điểm nhấn cho căn phòng. Loại rèm này vừa có giá cả hợp lý lại vừa mang lại nét mềm mại, dịu dàng cho không gian sống.

 

Cách đo tính vải cho rèm cửa phòng ngủ

 

Chiều rộng của rèm thông thường bằng kích thước của mỗi ô cửa sổ cộng thêm khoảng 40 cm (phủ qua hai bên cửa sổ mỗi bên khoảng 20 cm). Chiều rộng khổ vải phụ thuộc vào bề rộng của từng ly gấp (khoảng 10 cm) và tổng số ly trên rèm.

 

 

Thông thường, khổ rộng của vải bằng 2 đến 3 lần chiều dài của suốt rèm tùy theo chất liệu vải (nếu là vải thô dày thường gấp 2 còn vải mỏng thì gấp 3 lần chiều dài suốt rèm). Rèm cửa dùng trong nhà bếp nên có chiều rộng ly gấp nhỏ và số lượng ly ít, do đó chiều rộng khổ vải thường chỉ bằng 1,5 lần chiều dài suốt rèm. Sau khi tính được con số cuối cùng, bạn nên cộng thêm 5 - 10 cm cho việc may đường viền hoặc phải nối vải rèm cửa.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook