MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Chọn rèm cửa sao cho phù hợp với sơn tường

Chọn rèm cửa sao cho phù hợp với sơn tường

Để biến không gian căn phòng đẹp hoàn mỹ, hài hòa, gắn kết và thống nhất với cách trang trí rèm, bạn cần lựa chọn sao cho màu rèm cửa chắn sáng phù hợp với sắc màu của tường. Bởi một căn phòng đẹp cần có sự hài hòa, kết hợp giữa các màu sắc sẽ khiến nó trở nên thi vị hơn.

 

 

Cách một, chọn rèm cửa có màu sắc tương phản với sắc màu sơn tường. Những sắc màu tương phản đứng cạnh nhau luôn tạo nên điều khác biệt, phá cách cho không gian. Với cách kết hợp màu rèm cửa và sơn tường kiểu này đôi khi tạo nên không gian cổ điển nhưng lại tạo nên sự nổi bật các mảng màu khác nhau trong ngôi nhà. Ví dụ như sơn tường của nhà bạn có màu trắng thì bạn chọn rèm vải chắn sáng có màu xanh vừa tạo một không gian thoáng rộng vừa tạo nên sự nổi bật, gây ấn tượng khá mạnh đối với người nhìn.

 

 

Cách hai là chọn rèm cửa có cùng tông màu của tường. Sự phối hợp màu sắc kiểu này là phương pháp trang trí truyền thống nhưng chưa bao giờ hết tác dụng của nó, đây là sự lựa chọn an toàn và tối ưu nhất trong việc trang trí nội thất. Với phương pháp này thì bạn có thể lựa chọn rèm chắn sáng cùng tông màu với màu sắc của sơn tường. Sự kết hợp sắc màu tương đồng này đem lại hiệu quả trang trí rõ rệt, khiến không gian cả căn phòng có sự nhất quán, trang trí thống nhất rất nhẹ nhàng, tinh tế và mà không kém phần hấp dẫn.

Cách trang trí này cũng có thể áp dụng đối với những bức tường có nhiều màu sắc khác nhau, bạn nên lựa chọn những chiếc rèm có màu sắc, họa tiết tương đồng, có nét giống nhau để có thể tạo nên một tổng thể hài hòa và sự thống nhất.

 

 

Cách ba là rèm cửa có màu sắc trung tính với màu tường quá nổi bật. Những chiếc rèm cửa mang sắc trung tính sẽ khiến cho bức tường có màu sắc nổi bật sẽ được làm dịu, có nét nhẹ nhàng và hạ tông màu.
 
Trên đây là những cách giúp bạn lựa chọn phối hợp giữa màu rèm cửa và màu sơn tường một cách hiệu quả. Bạn muốn tham khảo thêm những mẫu rèm cửa mới nhất hiện nay vui lòng truy cập vào website của chúng tôi.
Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook