MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Chọn rèm cửa mang phong cách Châu Âu

Chọn rèm cửa mang phong cách Châu Âu

 

Khu vực rèm cửa thường chiếm diện tích lớn trong gian phòng nên, nên thường mang lại hiệu quả trang trí cao góp phần làm đẹp cho nhà của bạn khi chọn đúng cách. Các mẫu rèm cửa châu âu thường là một gợi ý hay cho những chủ nhân thích vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn.

 

Rèm cửa ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng trong phòng, chiếc rèm cửa mang phong cách châu âu này còn giúp giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông vì nét đặc trưng của loại rèm này là có nhiều tầng, lớp và bèo nhún. Kiểu nhiều tần này rất thích hợp để trong không gian phòng ngủ vì nó tạo ra cảm giác ấm cúng .

 

 

Đối với phòng khách bạn có thể chọn loại có thì gợi ý dành cho bạn là tấm rèm mang gam màu sáng, nhất là gam màu trắng tinh khôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến người thiết kế rèm để có thêm những ý kiến tư vấn hữu ích hơn. Bên cạnh đó, cần luôn nhớ bạn đang lựa chọn rèm cửa cho phòng khách , vì thế không nên chọn các gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách trông ảm đạm, tiêu điều. Ngược lại những gam màu tươi trẻ, họa tiết vui nhộn luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này.

 

 

Ngoài ra, để sử dụng theo mùa bạn cũng có thể lựa chọn các loại rèm cửa đẹp nhiều lớp, có thể linh hoạt thay đổi…Cuối cùng để chọn được tấm rèm ưng ý cho phòng khách bạn nên tham khảo mẫu rèm ở nhiều cửa hàng để nắm bắt xu hướng rèm mới nhất hiện nay, sau đó chọn một tấm rèm phù hợp nhất cho kiến trúc phòng khách ngôi nhà mình cũng như hợp với tính cách của chủ nhân.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook