MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Chọn rèm cửa cho phòng khách như thế nào cho phù hợp?

Chọn rèm cửa cho phòng khách như thế nào cho phù hợp?

 

Sau những khung cửa kính phòng khách của ngôi nhà, chủ nhân của nó thường sử dụng các loại rèm cửa, rèm vải có màu sắc, hoa văn khác nhau để tăng thêm vẻ ấm áp, nét thanh tao hay sang trọng cho ngôi nhà.

 

Với phòng khách, cần để ánh sáng lọt qua thì nên chọn loại rèm cửa, rèm vải mỏng có tác dụng cản sáng nhẹ hoặc làm tăng sắc màu cho căn phòng khi ánh nắng xuyên qua hoa văn màu lá xanh, màu cam vàng rực rỡ của những hoa văn trên vải, tạo nên cảm giác tươi vui, phấn chấn cho mọi người mỗi khi bước vào phòng. Với những loại vải này, kính trở thành khung ánh sáng đẹp mắt.

 

 

Thế nhưng ở phòng ngủ thì rèm cửa phải cản ánh sáng, tuỳ theo sở thích và nhu cầu, có thể chọn loại vải dày như màn nhung, màn hai lớp với lớp ngoài có phủ lớp bạc chắn sáng và lớp trong bằng vải màu dịu nhẹ. Như vậy, những lúc cần thư giãn, nghỉ ngơi có thể lấy ánh sáng từ kính, xuyên qua lớp màn vải mỏng tạo khoảng không gian êm ái để nghỉ ngơi, còn lúc cần yên tĩnh, có thể chắn sáng hoàn toàn để tạo sự cách biệt cho thế giới riêng của mình.

 

 

Vải sau lớp kính ở phòng ngủ nên chọn những loại tương đối dày, màu ấm cúng.

 

Điều quan trọng khi dùng vải sau lớp kính, là phải chú ý đến vẻ đẹp nhìn từ trong ra và ngược lại. Với mục đích che nắng, cản sáng, nên chọn loại vải sậm màu, kết hợp một lớp màn mỏng và dày, hoặc dùng loại vải có chức năng cản sáng.

 

 

Nếu như chỉ cần để che tầm nhìn bên ngoài, hoặc chỉ đơn giản là trang trí cho đẹp, nên chọn các loại rèm cửa, rèm vải mỏng màu trang nhã, các loại vải voan có hoạ tiết hoa văn đơn giản nhẹ nhàng...

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook