MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Chọn rèm cửa cho căn phòng bé yêu

Chọn rèm cửa cho căn phòng bé yêu

 

Đối với bé yêu, việc trang trí những chiếc rèm cửa cho phòng bé yêu chỉ với một chút đầu tư công sức, bạn sẽ biến chúng trở nên lạ mắt, ngộ nghĩnh, làm cho bé thật thích thú.

 

Chú ý ánh sáng khi chọn rèm cửa cho bé

 

Những tấm rèm cửa quá dày đôi khi lại làm cho căn phòng trở nên tối tăm và kém phần thông thoáng, nhưng nếu quá mỏng ánh nắng có thể gây hại cho bé, với làn da non nớt của bé rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng. Vì vậy cần chọn rèm cửa đảm bảo đủ ánh sáng cho bé là đủ.

 

Rèm cửa phòng này của ai?

 

Dùng bảng tô chữ gắn thêm tên của bé yêu của bạn lên rèm. Chắc chắn các chủ nhân tí hon không chỉ sung sướng nhận được món quà ý nghĩa này mà còn sẽ vui vẻ tham gia vào công việc trang trí cùng với các bậc phụ huynh. Các khuôn chữ nên chọn kích thước đủ lớn để chữ được rõ ràng và làm giảm phần diện tích trống.

 

 

Những chiếc cúc ngộ nghĩnh trên rèm cửa

 

Nhà bạn có vô số những chiếc cúc màu thu lượm được từ những bộ quần áo cũ. Hãy khâu chúng lên rèm cửa một cách ngẫu nhiên, tạo nên một bức tranh vui mắt.

 

Những cành cây bí ẩn trên rèm cửa

 

Để làm được những hình ảnh này bạn cần có chút khiếu hội hoạ. Dùng giấy decal tạo nên hình của những cành cây, dán lên rèm, lột bỏ phần hình rồi dùng sơn acrylic hoặc màu nước tạo nên bức tranh đơn sơ mà độc đáo này.

 

 

Những viên kim cương kỳ thú gắng lên rèm cửa

 

Dùng bìa cứng tạo nên những chiếc khuôn hình thoi rồi dùng loại sơn trắng dành riêng cho vải để in thành một dãy dài chạy dọc theo hai mép bên trong của rèm. Đơn giản mà thật hiệu quả.

 Như vậy là chỉ cần một vài nguyên vật liệu đơn giản với một ít thời gian và một chút khéo tay bạn đã có thể trang trí rèm cửa cho căn phòng của thiên thần bé nhỏ của mình một không gian sinh động và cá tính hơn.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook