MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Chia sẻ kinh nghiệm chọn rèm cửa cho phòng khách phù hợp

Chia sẻ kinh nghiệm chọn rèm cửa cho phòng khách phù hợp

Không phải ai cũng biết cách chọn rèm cửa và bố trí như thế nào cho phù hợp. Chính vì thế, bài viết này mình xin chia sẻ cách chọn rèm cửa cho phòng khách như thế nào. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo để áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Phòng khách thường được chủ nhà chú ý nhiều nhất trong ngôi nhà bởi đây là nơi đón tiếp khách đến nhà chơi, là nơi cả gia đình cùng xem phim, cùng trò chuyện. Vậy nên, làm thế nào để có một phòng khách trong thật sang trọng, gọn gàng, thoáng mát là điều mọi người quan tâm.

Một trong những vật trang trí có tác động đến vẻ đẹp, sự sang trong của phòng khách nói riêng hay ngôi nhà nói chung chính là rèm cửa. Việc chọn rèm cửa phù hợp và bố trí trong ngôi nhà của bạn giúp ngôi nhà trong đẹp mắt hơn, ấm cúng hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn rèm cửa và bố trí như thế nào cho phù hợp. Chính vì thế, bài viết này mình xin chia sẻ cách chọn rèm cửa cho phòng khách như thế nào. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo để áp dụng cho ngôi nhà của mình.

 

 

Kinh nghiệm chọn rèm cửa cho phòng khách

Việc sử dụng rèm cửa để bố trí trong phòng khách nhằm tạo sự mới lạ cho căn phòng của mình là một sự khôn ngoan. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo nhỏ nhằm giúp bạn có thể tự tay trang trí cho căn phòng của mình.

Có nên lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

Theo bạn thì trong ngôi nhà, phòng nào quan trọng nhất, cần bố trí và sắp xếp đẹp mắt nhất. Câu trả chính xác nhất là phòng khách, đây có thể nói là diện mạo chung của ngôi nhà của bạn. Khi khách đến chơi nhà, họ cũng dựa vào phòng khách để đánh giá chủ nhà như thế nào qua cách trang trí căn phòng và bố trí mọi thứ trong phòng.

Ngoài ra, phòng khách là nơi mà cả gia đầy sum vầy cùng xem phim, cùng nói chuyện với nhau. Vậy nên, không gian trong phòng khách thực sự rất quan trọng mà chúng ta nên xem xét và bố trí cho phù hợp. Một trong số cách để giúp căn phòng của bạn có sự thay đổi là sử dụng rèm cửa văn phòng.

Tuy nhiên, cách chọn rèm cửa phòng khách như thế nào cho phù hợp không phải ai cũng biết. Chúng ta sẽ thường gặp một số tình trạng như màu rèm không phù hợp, rèm quá dài hoặc quá ngắn,...Chính vì thế, bài viết này thực hữu ích cho bạn nếu như bạn đang đi tìm lời giải đáp.

Cách chọn rèm cửa cho phòng khách

- Lưu ý về màu sắc

Về màu sắc, bạn nên chọn những rèm cửa có màu sắc tươi mát, điều này giúp cho căn phòng của bạn cảm thấy mát mẻ hơn. Tránh chọn những màu nóng, sẽ làm cho căn phòng của bạn cảm thấy nóng nực và chật chội. Chọn màu sắc cùng tông màu với tổng thể căn phòng là một sự lựa chọn rèm cửa phòng khách khôn ngoan bạn có thể tham khảo.

 

 

- Lưu ý về chất liệu

Chọn những loại rèm mỏng rất phù hợp cho phòng khách. Trong trường hợp căn phòng của bạn hưởng nắng quá nhiều, bạn có thể chọn rèm hai lớp, giúp hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời. Hiện nay có khá nhiều loại rèm sử dụng cho phòng khách, bạn có thể chọn một cửa hàng rồi lựa chọn rèm cửa phù hợp.

- Chú ý nội thất trong nhà

Để có sự tương đồng, thì rèm cửa của bạn cũng nên phù hợp với nội thất trong căn phòng. Ví dụ như nếu nội thất căn phòng theo phong cách đơn giản thì rèm cửa cũng nên đơn giản theo, không cần quá cầu kỳ. Hoặc nếu phòng của bạn có nội thất sang trọng, đăt tiền thì rèm cửa của bạn cũng thật sang trọng và cầu kỳ.

Vừa rồi là ba trong số nhiều yếu tố mà bạn nên quan tâm khi chọn rèm cửa phòng khách. Biết cách lựa chọn rèm cửa phù hợp và bố trí hợp lý trong căn phòng sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm sang trọng và độc đáo.  

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook