MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Chỉ với 80 triệu đồng nội thất, căn hộ từng được hàng nghìn người xếp hàng mua đẹp như mơ

Chỉ với 80 triệu đồng nội thất, căn hộ từng được hàng nghìn người xếp hàng mua đẹp như mơ

 

Rất nhiều người bất ngờ khi bước chân vào căn hộ 45m2 tại dự án Westbay (Ecopark) bởi không gian như trở nên rộng rãi hơn nhiều so với những căn nhà tập thể, chung cư kiểu cũ bởi cách bố trí nội thất.

 

2 năm trước, Westbay Ecopark khiến thị trường "choáng" trước cảnh tượng xếp hàng mua nhà 3 ngày 3 đêm, thì này khi dự án hoàn thành và bàn giao cho người dân về ở, nhiều cư dân tiếp tục bất ngờ với không gian nội thất của căn hộ hoàn thiện.

 

 

Theo chủ đầu tư, phần chi phí dành cho nội thất và đồ điện tử của loại căn hộ nhỏ cho người độc thân hoặc gia đình trẻ chỉ vào khoảng 80 triệu đồng. 

 

 

Căn hộ nhỏ được gia chủ trang trí nội thất vô cùng ấn tượng, với chi phí chỉ 80 triệu đồng đã biến hóa căn hộ của mình trở thành không gian sáng tạo vạn người mê.

 

 

Nhiều người bất ngờ khi bước chân vào căn hộ rộng 45m2 này bởi không gian rộng rãi hơn nhiều so với những căn hộ có cùng diện tích ở các khu tập thể cũ, bởi cách bố trí nội thất và sử dụng màu chủ đạo thông minh.

 

 

Toàn bộ nội thất căn bản bao gồm bộ bàn ăn, bàn nước, sofa, kệ TV, giường, tủ và giường tầng được chủ đầu tư tặng khi bàn giao nhà được gia chủ tận dụng và biến hóa cho phù hợp với tổng thể căn nhà .

 

Bếp và bàn ăn được bố trí trong góc cùng hệ tủ màu trắng khiến khu bếp tuy nhỏ nhưng vẫn rất tiện nghi. Căn bếp nhìn khá bắt mắt bởi màu phối hài hòa giữa vàng, hồng và xanh ngọc.

 

 

Theo chủ nhân của căn hộ này, tổng chi phí cho toàn bộ đồ nội thất của căn nhà xinh xắn này là 80 triệu, mà trong đó riêng đồ điện tử đã chiếm hơn 50 triệu. Vậy thực ra toàn bộ tiền sơn sửa, mua sắm đồ đạc trang trí hay sử dụng trong nhà hết có gần 30 triệu.

 

 

Giường tầng được tặng khi nhận nhà rất hữu dụng khi gia chủ có khách tới thăm

 

 

Gia chủ biến bức tường phòng ngủ trở thành một vườn hoa rực rỡ.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook