MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Che nắng cho ban công nhà bạn bằng rèm chất lượng cao

Che nắng cho ban công nhà bạn bằng rèm chất lượng cao

Mành rèm che nắng ban công đang là nhu cầu cần thiết của bất cứ gia đình nào vào mùa hè cũng như mùa đông. Sở dĩ, các loại rèm che nắng được ưa chuộng bởi độ bền, chắc chắn với thời tiết nhiệt đới ở nước ta và giá cả sản phẩm cũng phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình.
 
Sản phẩm rèm che nắng tự cuốn không chỉ che mưa nắng, có nhiều tính năng ưu việt, mà còn dễ sử dụng, độ bền cao. Rèm được sản xuất và thiết kế với những vật liệu cao cấp để chống chịu được thời tiết khắc nghiệt tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà không phải bảo dưỡng.
 
Rèm sử dụng che mưa nắng cho ban công, cửa sổ, cửa đi, nhà cao tầng bị nắng chiếu, mưa hắt, tạo bóng mát cho các công trình biệt thự cao cấp, các văn phòng công ty,...
 

 

 
 
Thao tác của rèm khá đơn giản bạn có thể sử dụng được bằng cách kéo xuống nhẹ nhàng khi cần che rồi chốt nó lại. Khi không cần sử dụng nữa, bạn tháo chốt ra mành sẽ tự động cuốn lên nhờ hệ thống lò xo trong trụ. Bạn có thể yên tâm dù trời cơn giông hoặc gió dật, cũng không lo bay mất bộ mành che nắng nếu bạn dùng mành che nắng bằng nhựa hoặc bằng tre nứa, vì nó sẽ bị dập nát. Rèm có thể tự động nới dài trong trường hợp có gió to, sau đó nó tự động căng trở lại.
 

 
Mành PE có độ bền gấp 4 lần mành tre và mành nhựa bởi mành được sản xuất bằng những chất liệu cao cấp đảm bảo chịu đựng tốt sức co giãn và môi trường ngoài trời.
 
Chất liệu làm mành có tác dụng giảm tia cựa tím và bức xạ, hơn nữa hệ thống lỗ thoáng (nếu yêu cầu) giúp lưu thông không khí giữa mành với mặt tường hoặc điều hòa bên trong. 
 
Giúp làm mát cho những công trình lắp điều hòa bên trong ban công không làm giảm hiệu suất làm lạnh.
 
Sử dụng mành rèm che nắng ban công giúp tiết kiệm điện năng dùng cho điều hoà. Bạn đã giúp nhiệt độ bên trong công trình giảm khoảng 5-8 độ C so với bình thường.

 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook