MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
CHẤT LIỆU RÈM SÁO CUỐN VĂN PHÒNG TPHCM TỐT NHẤT

CHẤT LIỆU RÈM SÁO CUỐN VĂN PHÒNG TPHCM TỐT NHẤT

Rèm sáo cuốn văn phòng Là sản phẩm đa dụng với những công dụng tuyệt vời như: che nắng hiệu quả tới 100%, cản sáng và tia UV hiệu quả, chống thấm, chống nước tối ưu, ngăn cách không gian tiện dụng, màu sắc, kiểu dáng đa dạng đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với các thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại… Màn sáo cuốn văn phòng đang là sản phẩm nổi bật trong xu hướng chọn mua màn sáo, rèm sáo văn phòng nổi bật nhất năm 2017.

 

 

Yếu tố làm nên chất lượng số một của rèm sáo cuốn văn phòng tại TPHCM

Một trong những yếu tố góp phần làm nên sự bền và công dụng đa năng của rèm sáo cuộn văn phòng che nắng, cản sáng hiệu quảlà nhờ vào chất liệu của loại rèm sáo này:

Rèm sáo cuộn là sản phẩm được dệt chủ yếu từ các sợi cơ bản polyester, được phủ lên một lớp nhựa  PVC (vải phủ nhựa) bằng các công nghệ sản xuất hiện đại có CO - giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ - rõ ràng.

Chất liệu Polyester được sử dụng để sản xuất rèm sáo cuốn là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene (nguồn gốc từ dầu mỏ).

Sợi Polyester có nhiều đặc điểm tối ưu như: chống thấm tốt, không hấp thụ nhiệt, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả... Chính vì vậy mà màn sáo cuốn văn phòng tại TPHCM hay các sản phẩm được sản xuất từ loại sợi này cũng thừa hưởng đầy đủ những đặc tính trên. Từ những đặc trưng ưu việt đó mà các sản phẩm được sản xuất từ sợi polyester mang đến rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp nó có khả năng tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

Sợi vải Polyester không bị co khi giặt, khi vệ sinh sản phẩm; bên cạnh đó nó còn có khả năng chống nhăn và chống kéo giãn hiệu quả.

Đặc biệt chất liệu polyester làm cho các sản phẩm chống lại được các vi khuẩn nấm mốc bởi chất liệu này tương đối khó bị hủy hoại bởi nấm mốc và là vật liệu cách nhiệt hiệu quả.

Với những đặc tính riêng biệt và hữu ích cho người dùng mà hiện nay sợi Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, vật liệu cách điện, đệm… trong đó có rèm sáo cuốn văn phòng, một sản phẩm thuộc đồ nội thất trang trí đang được đánh giá khá cao về công dụng mà sản phầm này mang lại.

Đặc trưng tuyệt vời của rèm sáo cuốn văn phòng được sản xuất từ sợi polyester

Là sản phẩm đặc trưng được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu polyester chính vì vậy rèm sáo cuốn văn phòng có đầy đủ các đặc tính tốt mà loại sợi này vốn có.

Rèm sáo cuốn không hút ẩm: Vốn có khả năng chống nước tốt, không hút ẩm do vậy rèm sáo cuốn ngoài khả năng che nắng, cản sáng hiệu quả còn có khả năng che mưa, chống thấm nước hiệu quả cũng không kém. Tạo nên một lớp cách nhiệt rất tốt cho màn sáo cuốn.

Khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp các mẫu rèm sáo cuốnvăn phòng có khả năng tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Giúp người dùng vệ sinh và bảo sản phẩm một cách dễ dang và tiết kiệm thời gian hơn.

Sợi vải Polyester không bị co khi giặt, khi vệ sinh sản phẩm, chống nhăn và chống kéo giãn hiệu quả. Do vậy mà màn sáo cuốn văn phòng có thời gian sử dụng lâu bền hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.

Từ chất liệu sản phẩm tốt nhất, cho nên màn cuốn văn phòng được sản xuất từ chất liệu này cũng sẽ là sản phẩm tốt nhất.

Chính vì được cấu tạo từ những nguyên liêu tốt như vậy nên màn sáo cuốn chống nắng với khả năng cách nhiệt, chống nắng 100% đã trở nên vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra rèm sáo cuốn sợi polyestercòn có thêm công dụng chống cháy ở nhiệt độ nhất định - đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của mọi khách hàng tại TPHCM và các khu vực lân cận khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An... Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook