MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Cây treo rèm và cách mắc rèm thuận tiện nhất

Cây treo rèm và cách mắc rèm thuận tiện nhất

Việc lắp đặt một cây treo rèm là một công việc tương đối khó khăn mà không phải ai cũng có thể tự làm được. Chi phí để bỏ ra để đi thuê những người có kinh nghiệm là không hề rẻ. Tuy nhiên, bạn có thể tự lắp cây treo rèm chỉ với một vài lưu ý dưới đây.

Trước khi mua

Nếu như căn phòng của bạn không có một vật cố định hoặc không có lỗ khoan nào gần khu vực thiết kể cửa sổ thì hãy quyết định sử dụng thanh treo rèm lò xo hoặc thanh treo từ tính để tránh tạo thành lỗ khi khoan tường. Những loại rèm vải nặng yêu cầu cây treo rèm chắc chắn và cố định bạn cần phải chọn loại thanh treo rèm có chất liệu tương đối tốt. 

Chuẩn bị

Hãy lên kế hoạch trước khi bạn bắt tay vào công việc. Xác định chính xác xem bạn cần những vật dụng gì để mang đủ các đồ dùng và dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình lắp rèm như là khoan, vít và bày chúng ra trên sàn nhà. Kiểm tra thanh treo rèm và những bộ phận đi kèm xem đã đầy đủ chưa. 

Dùng thước dây kim loại để xác định vị trí đặt rèm cần khoan, đánh dấu các vị trí đó lại bằng bút chì màu nhạt. Khi khoan nhớ đeo kính bảo hộ để cản bụi bẩn bay vào mắt. Đặt một tấm nhựa xuống sàn để  đặt mũi khoan tránh làm bẩn sàn nhà.

 

 

Những điều cần lưu ý

Nếu thanh treo rèm ngắn hơn so với chiều rộng cửa sổ, hãy mua thêm bộ mở rộng với đường kính tương tự như thanh rèm ban đầu, rồi chèn phần mở rộng vào giữa và xếp chúng lại với nhau càng gần với chiều rộng cần thiết các tốt. Nếu không có phần mở rộng, bạn có thể thay thế bằng một thanh rèm khác.

Đối với thanh treo rèm dài, nên vít ốc không hạn định ở trung tâm bức tường để hỗ trợ.

Kiểm tra sơ đồ lắp đặt cẩn thận trước khi lắp chúng lên tường.

Lắp rèm

Đặt chính xác thứ tự các mảnh màn lên sàn nhà trước khi bạn bắt đầu.Trong hầu hết các trường hợp, nếu treo rèm cửa vào thanh trước khi cố định chúng lên tường sẽ dễ dàng hơn do vấn đề chiều cao và trọng lượng. Khi đầu thanh rèm không còn mịn, hãy bọc chúng lại hai hoặc ba lần để không làm rách rèm. Đặt một đầu thanh treo rèm trên mặt đất và luồn rèm cửa vào thanh rèm từ một đầu còn lại rồi từ từ đẩy chúng sang đầu bên kia.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi đi mua thanh treo rèm cũng như mắc rèm sao cho nhanh và hợp lý nhất. Chúc bạn thành công với những gợi ý trên

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook