MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Cần lưu ý những gì khi chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Cần lưu ý những gì khi chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Việc trang trí phòng ngủ kết hợp với rèm cửa là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo một không gian phòng ngủ theo ý muốn của mình. Vấn đề nhiều người gặp phải là cách chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào là phù hợp.

Ngoài phòng khách thì phòng ngủ là không gian quan trong không kém mà mọi người đều quân tâm. Sự yên tĩnh, cảm giác thoải mái, bình yên điều cần thiết cho phòng ngủ của mình. Phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ, thoải mái giúp mọi người thư giãn, nghỉ ngơi và phục hồi nhanh chóng để mọi người có thể quay trở lại làm việc tốt nhất vào ngày tiếp theo.

Việc trang trí phòng ngủ kết hợp với rèm cửa là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo một không gian phòng ngủ theo ý muốn của mình. Vấn đề nhiều người gặp phải là cách chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào là phù hợp.

Thị trường có nhiều loại rèm cửa phòng ngủ, nếu bạn biết kết hợp trong việc trang trí thì sẽ làm căn phòng của bạn thêm đẹp hơn. Bài viết này chia sẻ đến bạn những lưu ý cần thiết khi chọn rèm cửa sổ phòng ngủ.

 

 

Những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa sổ phòng ngủ

Những lúng túng ban đầu là vấn đề thường gặp đối với những người chưa biết cách lựa chọn rèm cửa phù hợp cho phòng ngủ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về vấn đề này quá, những chia sẻ của mình sau đây sẽ giúp bạn chủ động trong vấn đề này. Dưới đây là những cách chọn rèm cửa cho phòng ngủ bạn nên lưu ý.

Lưu ý về chất liệu rèm cửa phòng ngủ

Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ chắc chắn sẽ khác với cách lựa chọn rèm cửa phòng khách. Với phòng ngủ, chúng ta cần sự ấm áp, che chắn hơn hơn là kiểu trang trí như phòng khách. Những loại rèm cửa có mức độ dày vừa phải, có thể chống ánh nắng tốt nhưng vẫn giữ được sự thoáng mát cho căn phòng là sự lựa chọn phù hợp bạn có thể thử.

Nếu căn phòng của bạn mang nét cổ điển thì bạn có thể lựa chọn những loại rèm có hoa văn chìm. Loại rèm này thực sự rất hiệu quả nếu bạn muốn căn phòng của mình có nét cổ điển. Căn phòng của bạn cũng có thể trở nên hiện đại hơn khi bạn lựa chọn những loại rèm tương đối đơn giản. Đây là lưu ý đầu tiên về cách chọn rèm cửa phòng ngủ nhé!

Chọn màu sắc rèm phòng ngủ thế nào

Lựa chọn màu sắc của rèm cửa phòng ngủ bạn có thể áp dụng cách lựa chọn như rèm cửa phòng khách. Đó là dựa vào màu tường để lựa chọn màu rèm cửa cho phù hợp. Ngoài ra, để tạo cảm giác dễ chịu thì màu rèm cửa phòng ngủ không nên quá nổi bật mà nên chọn những tông màu tươi mát sẽ tạo cho căn phòng của bạn cảm giác thoáng mát hơn.  

Việc chọn màu sắc rèm khá quan trọng bên cạnh chất liệu của loại rèm. Màu sắc phù hợp giúp  căn phòng của bạn nhìn dễ chịu hơn, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

 

 

Chọn kích thước rèm ngủ phù hợp

Nếu để ý về kích thước, bạn sẽ không hối tiếc như những người chưa có kinh nghiệm. Kích thước của chiếc rèm nên dư ra so với khung cửa sổ. Tùy theo kích thước cửa như thế nào thì bạn sẽ có thể cộng thêm 10 cm đến 40 cm bao gồm mép trên, mép dưới và cả hai bên.

Nếu chưa tự tin xác đinh kích thước rèm như thế nào, bạn hoàn toàn có thể mời bên đơn vị cung cấp rèm tới đo, như vậy sẽ chính xác hơn và phù hợp hơn nhiều so với khi bạn ước tính kích thước.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa phòng ngủ như thế nào. Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ là những tham khảo để giúp bạn chủ động, có thể lựa chọn loại rèm phù hợp nhất.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook