MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
CÁCH SỬ DỤNG VÀ CÁCH VỆ SINH RÈM SÁO GỖ HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG VÀ CÁCH VỆ SINH RÈM SÁO GỖ HIỆU QUẢ

Rèm sáo gỗ của Thu Nguyễn được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao để chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên, để chất lượng của rèm sao gỗ luôn bền đẹp và phát huy tối đa hiệu quả chống nắng của nó đối với ngôi nhà của bạn thì khách hàng cần lưu ý trong cách sử dụng và vệ sinh đúng cách rèm sáo gỗ.

 

 

SỬ DỤNG VÀ VỆ SINH ĐÚNG CÁCH, HIỆU QUẢ VỚI RÈM SÁO GỖ

 

Để phát huy tính hiệu quả trong công năng sử dụng rèm sáo gỗ, khách hàng cần tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm đồng thời hiểu được việc lắp đặt rèm sáo gỗ nên đặt ở vị trí nào thì mới tốt nhất. Bởi bạn nên tìm hiểu rằng cấu tạo của rèm sáo gỗ là từ các thanh gỗ tự nhiên được xử lý qua quy trình công nghiệp, cho dù đã được tráng một lớp sơn chống mối mọt, chống ẩm mốc thế nhưng rèm gỗ cũng không thể chống lại được tác động khắc nghiệt từ môi trường như nắng, mưa thường xuyên làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của rèm gỗ. Vậy nên nếu muốn lắp đặt rèm cửa tại khu vực cửa mái hiên ngoài trời hay cửa sổ ban công có ánh nắng trực tiếp rọi vào với cường độ mạnh và thời gian dài trong ngày thì khách hàng nên chọn các mẫu rèm sáo nhôm hoặc rèm cuốn vì có khả năng chịu được nhiệt cao và nước. Cho dù có thể tuổi thọ của chúng cũng sẽ bị rút ngắn theo thời gian nếu thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa nhưng độ bền cũng sẽ vượt trội hơn hẳn so với rèm sáo gỗ.

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG RÈM SÁO GỖ

 

Cách sử dụng rèm sáo gỗ có thể dễ dàng điều chính ánh sáng bằng cách xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp tùy theo ý muốn của người dùng tuy nhiên các là rèm đều được làm từ gỗ nên khi điều khiển có độ nặng nhất định, người dùng cần nhẹ nhàng khi điều chỉnh rèm. Bạn cần phải hỏi kỹ lưỡng nhà cung cấp rèm trước khi sử dụng để tránh làm hỏng rèm, dây kéo và khoá rèm. Thu Huyền có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản về kĩ thuật sẽ hỗ trợ cho khách hàng những thông tin cần thiết xoay quanh sản phẩm.

 

Muốn sử dụng rèm sáo gỗ hiệu quả và lâu bền trong thời gian dài, khách hàng cần lưu ý cũng như để tâm những hướng dẫn của Rèm Thu Huyền mang đến cho khách hàng. Ngoài việc sử dụng đúng cách thì khách hàng cũng nên lưu ý đến việc vệ sinh rèm sáo gỗ một cách tốt nhất, nhanh gọn.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook