MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
CÁCH LỰA CHỌN RÈM GỖ ĐÚNG CHUẨN | TƯ VẤN CHỌN RÈM GỖ

CÁCH LỰA CHỌN RÈM GỖ ĐÚNG CHUẨN | TƯ VẤN CHỌN RÈM GỖ

Rèm gỗ với nhiều ưu điểm nổi bật đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trong không gian nội thất văn phòng và gia đình. Tuy nhiên, để lựa chọn rèm gỗ phù hợp và đúng chách nhất thì không phải ai cũng biết rõ. 

Đo cửa và tính kích thước rèm gỗ

Khi đi mua rèm gỗ, điểu kiện tiên quyết mà các bạn phải biết là kích thước rèm gỗ. Nếu như trước đây có sử dụng rèm vải hay nhựa, thì sai số về kích thước không phải là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, với rèm gỗ được làm từ các mành gỗ cứng tự nhiên, mọi thông số về kích thước phải chuẩn xác.

Xác định kích thước chuẩn xác một mặt vừa tạo sự cân đối và đẹp mắt cho gian phòng, mặt khác hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (sửa, cắt sau khi lắp đặt rèm).

 

 

Lựa chọn màu và kích thước mành gỗ

Hiện nay, có nhiều loại mành gỗ với kiểu dáng và kích thước khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn. Tùy theo kích thước của ô cửa mà các bạn có thể lựa chọn mành gỗ to hoặc nhỏ phù để tạo sự cân đối trong nội thất. Thông thường, kích thước mành gỗ dao động từ 2.5 cm đến 5 cm. Các bạn có thể nhờ người bán rèm gỗ tư vấn và cung cấp các mẫu phù hợp.

Về màu sắc: rèm gỗ hiện nay có rất nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Để chọn màu rèm gỗ phù hợp, các bạn so sánh màu sơn tường, đồ dùng nội thất trong phòng để đưa ra quyết định hài hòa và phù hợp nhất.

Xác định mục đích sử dụng của rèm gỗ

Mỗi không gian, một mục đích sử dụng khác nhau:

  • Phòng làm việc văn phòng: lựa chọn rèm gỗ đơn gian, sang trọng với kết cấu và màu sắc đơn giản.
  • Phòng khách: phòng khách là nơi tập trung giao lưu và gặp gỡ của chủ nhà và khách thăm, là nơi toát lên khí tiết của gian phòng. Các bạn có thể lựa chọn rèm gỗ màu trắng kem, vàng kem, trắng ngà nếu thích không gian thanh lịch, lựa chọn màu gỗ nâu đỏ tự nhiên để thể hiện sự sang trọng.
  • Phòng bếp: phòng bếp là nơi ấm cúng, thoải mái, giúp mọi thành viên giải tỏa tâm trạng sau một ngày làm việc và học tập. Rèm gỗ phòng bếp thường được chọn có màu tao nhã, tránh màu đậm, màu trắng hoặc các gam màu nóng tạo cảm giác nóng bức.
  • Phòng ngủ: hầu hết các nhà tư vấn nội thất đều khuyên sử dụng màu sáng (hơn tường), nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái nhất.

 

 

Lựa chọn rèm gỗ tiết kiệm năng lượng

Rèm gỗ ngày nay không chỉ được sử dụng để chỉnh/ cản nắng và thẩm mĩ trong không gian nội thất, chúng được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ tiết kiệm năng lượng trong các phòng hợp, căn hộ, nhà hàng và nội thất gia đình. Tại sao lại như vậy? Rèm làm từ nguyên liệu tự nhiên kết hợp với xử lí công nghệ hiện đại như: tích hợp lớp film cách nhiệt,… Với công nghệ mới này, rèm gỗ có khả năng cảm được 45% nhiệt lượng từ môi trường bên ngoài vào phòng. Vì vậy, khi đi mua, các bạn nên lựa chọn loại rèm gỗ có khả năng tiết kiệm năng lượng

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook