MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Cách chọn rèm gia đình đẹp và tốt

Cách chọn rèm gia đình đẹp và tốt

 

Rèm gia đình hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, để chọn rèm gia đình phù hợp, bạn cần chọn các loại rèm làm tôn lên được nét đẹp nội thất và là niềm tự hào của cả nhà trước mắt bạn bè và khách đến chơi nhà.

 

Lợi ích của chọn rèm gia đình

 

Rèm vải vẫn là lựa chọn số một cho các không gian ngôi nhà, xu thế lựa chọn rèm cửa gia đình trước đây người ta thường nghĩ ngay đến rèm vải và với tác dụng chính là cản nắng, cản nhiệt để điều hòa ánh sáng cho gia đình. Tuy nhiên, hiện tại với những không gian khác nhau từ cổ xưa cho đến hiện đại, rèm vải nhiều khi đã không còn phù hợp với thiết kế ngôi nhà nữa.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rèm, Thu Huyền tư vấn với bạn như sau để có bạn có thể chọn rèm cửa phù hợp với gia đình.

 

 

Đối với rèm vải gia đình

 

Rèm được sử dụng phải được thiết kế hài hòa với nội thất nhất, lại nhiều kiểu hoa văn cho bạn lựa chọn, kèm theo đó là màu sắc rất hài hòa để phù hợp với mọi không gian gia đình và tạo ra sự vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà. Hơn nữa rèm vải còn là sản phẩm tượng trưng cho sự ấm cúng, hạnh phúc ngôi nhà. Tuy nhiên, điểm yếu của rèm vải là chiếm không không gian nhiều.

 

Với rèm gỗ gia đình

 

 

Rèm gỗ được thị trường rèm gia đình chấp nhận trong khoảng 5 năm trở lại đây.Rèm gỗ rất đẹp và sang trọng, lại rất phù hợp với không gian nội thất là đồ gỗ trong nhà. Mặt khác, rèm gỗ là sản phẩm rèm duy nhất bằng gỗ nên rất phù hợp với phong thủy những người hợp với mệnh mộc nên rèm vải vẫn là sản phẩm không thể thay thế.Điểm nổi trội nhất của rèm gỗ là sự sang trọng và quý phái mà rèm gỗ mang lại. Rất thích hợp để bạn lắp đặt cho phòng khách nhà bạn.

 

Ngoài những loại rèm trên thì với nhiều kiểu thiết kế khác nhau của gia đình, những rèm sáo nhôm, rèm tre, rèm cuốn và cả rèm lá dọc cũng được sử dụng nhằm tạo ra không gian đẹp nhất.

 

Thứ hai đó là rèm roman

 

Rèm roman là sự cải tiến từ rèm vải để khắc phục điểm yếu của rèm vải. Ngoài những đặc điểm về sự trang trí về màu sắc cũng như phù hợp về nội thất không gian thì rèm roman được thiết kế nhỏ gọn, rất phù hợp với không gian cửa sổ, sử dụng thuận tiện và dễ dàng vệ sinh hơn.

 

 

Để lựa chọn rèm gia đình đẹp và tốt, chúng tôi mong bạn hãy liên hệ đến Thu Huyền sớm nhất để chúng tôi tư vấn lựa chọn các mẫu rèm gia đình tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với không gian nội thất của gia đình bạn.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook