MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Cách chọn rèm cửa cho căn phòng vào mùa thu

Cách chọn rèm cửa cho căn phòng vào mùa thu

 

Cái nắng của mùa thu không gay gắt và oi ả như mùa hè nhưng mùa thu lại là mùa khô hanh và se lạnh buổi tối làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn cần chú ý đến chất liệu, thiết kế, mẫu mã, họa tiết, màu sắc của rèm cửa để mang lại cho không gian sự tươi mới, nhẹ nhàng mà không ké phần ấm áp nhưng cũng cần cân bằng và phù hợp với thiết kế nội thất không gian căn phòng.

 

 

Đối với thời tiết đặc biệt của mùa thu, bạn nên lựa chọn những bộ rèm cửa có chất liệu chống khô hanh và cản nắng tốt như rèm lá dọc, rèm vải, rèm cuốn… với thiết kế, họa tiết hoa văn và màu sắc tinh tế giúp căn phòng trở nên tươi sáng, trang nhã, sang trọng mà không hề bị ảnh hưởng xấu từ không khí khô hanh khó chịu của mùa thu. Bạn nên lựa chọn những bộ rèm cửa có màu sắc ấm nóng để tạo nên vẻ đẹp riêng đặc trưng và nổi bật cho căn phòng. Ví dụ như rèm cửa có tông màu cam đỏ với những họa tiết là cây cỏ, hóa lá đầy màu sắc sẽ góp phần tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, ấm cũng và thoải mái rất ấn tượng.

 

 

Các gia chủ chú ý nên tránh dùng những bộ rèm cửa có màu sắc nhạt như màu ghi, xám, be… sẽ làm cho không gian căn phòng ảm đạm, buồn tẻ và lạnh lẽo hơn.

 

Bởi vậy, các bạn nên cân nhắc lựa chọn một cách cẩn thận bộ rèm cửa có chất liệu, màu sắc, hoa văn và kiểu dáng phù hợp với mùa thu thêm ấm áp, sinh động hơn.

 

 

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những bộ rèm cửa có hoa văn, họa tiết nhẹ nhàng, tranh nhã và tinh tế giúp tô điểm cho không gian căn phòng thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Bạn nên kết hợp rèm cửa với nội thất không gian căn phòng để mang đến vẻ đẹp kết nối, liền mạch.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook