MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Cách chọn mẫu rèm cửa đẹp nhất

Cách chọn mẫu rèm cửa đẹp nhất

Rèm vải với xu hướng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các căn phòng hiện đại, khách hàng có thể tùy chọn mau rem cua dep nhat sao cho phù hợp với căn phòng của mình. 

Rèm vải thường mang lại vẻ đẹp mềm mại và sự ấm cúng cho căn phòng của bạn. Rèm vải không chỉ là một thứ trang trí mà chúng còn mang lại sự ấm áp, sự vui vẻ, che chắn kín đáo cho căn phòng.

Tại sao phải làm rèm ?

Trong một căn nhà, rèm cửa chiếm một diện tích khá lớn nên việc chọn lựa đúng sẽ đem lại hiệu quả cao, góp phần làm đẹp cho ngôi nhà.

Trước khi chọn rèm ta phải biết rõ phong cách nhà mình thuộc loại nào, từ đó chọn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc sao cho phù hợp. Với căn nhà theo phong cách châu Âu hay Pháp thì nên chọn rèm có hai lớp, cây treo rèm bằng sắt hoặc gỗ có các chi tiết. Với nhà phố hiện đại thì nên chọn loại rèm cửa đơn giản, hoa văn ít và chìm thì sẽ không làm rối mắt và góp phần làm nổi các đồ nội thất.

Việc chọn rèm còn tùy theo chức năng từng phòng. Với phòng khách, rèm cửa nên chọn những màu nổi bật, có nhiều hoa văn và để ánh sáng lọt qua thì sẽ mang tới sự vui tươi. Có thể thêm thắt chi tiết để biến bức rèm trở thành những bức tranh trang trí. Ví dụ ở giữa bức rèm thêm một ô vuông có đan bằng cườm, khi ánh sáng xuyên qua sẽ tạo nên sự cộng hưởng cùng với ánh sáng. Với phòng ngủ, nên chọn những tấm rèm có thể chắn ánh sáng tuyệt đối vào hè và giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến.

Bạn có thể dùng rèm trúc, rèm bằng nhựa tổng hợp, rèm kim loại nhẹ, rèm giấy hay rèm vải để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, rèm vải vẫn là phổ biến vì tính năng dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và thiết kế phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

 

 

Chất liệu

Có nhiều chất liệu làm rèm vải như loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, lụa, voan… thường một màu hoặc mang hoa văn, hoạ tiết chìm hợp với phòng khách. Những loại vải bề mặt thô ráp như thổ cẩm, vải bạt, bố cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên… chỉ nên lắp trong phòng bày đồ đạc mây, tre, gỗ mộc, thảm lông thú.

Màu sắc

Nếu khung cửa rộng, nhiều ánh sáng thì nên chọn rèm màu tối sẫm để chắn bớt ánh sáng. Nếu phòng hẹp, ánh sáng không đủ, chọn màu rèm sáng sẽ làm phòng sinh động hơn. Với mỗi mùa khác nhau có thể chọn màu rèm phù hợp, mùa hè thường là xanh dương, hồng, kem sẽ tạo cảm giác vui mắt, mát mẻ. Mùa đông bạn nên dùng những gam trầm của rèm như: kem đậm, sôcôla, đỏ… sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn ấm áp và gần gũi hơn.

Với gợi ý như trên bạn có thể tự tin để lựa chọn được mau rem cua dẹp nhat cho ngôi nhà của bạn.Rèm vải với xu hướng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các căn phòng hiện đại, khách hàng có thể tùy chọn mau rem cua dep nhat sao cho phù hợp với căn phòng của mình. 

Với gợi ý như trên bạn có thể tự tin để lựa chọn được mau rem cua dẹp nhat cho ngôi nhà của bạn.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook