MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Cách chắn sáng cho phòng thừa sáng

Cách chắn sáng cho phòng thừa sáng

 

Rất nhiều tòa nhà, phòng làm việc của các văn phòng tòa nhà mặc dù đã thiết kế rất chi tiết tỉ mỹ vẫn không tránh khỏi việc thừa ánh sáng trong phòng.

 

Các giải pháp chắn nắng, chắn ánh sáng làm không gian bên trong nhà trở nên mát mẻ, dễ chịu và giảm bớt các bệnh lý liên quan đến thừa ánh sáng đặc biệt là về mắt. Vì thế việc sử dụng các thiết bị chắn sáng cho phòng thừa sáng là hoàn toàn cần thiết, mang đến một không gian mát mẻ, dễ chịu cho ngôi nhà của bạn, không những thế, nó còn giúp giảm chi phí cho các thiết bị làm mát và bảo vệ môi trường.

 

Sau đây là các kiểu chắn sáng cho phòng thừa sáng của bạn

 

Các hình thức chắn sáng bên trong nhà: chủ yếu sử dụng các loại mành và rèm cửa như : rèm vải, rèm lá (nhựa), mành tre, mành sáo gỗ, mành sáo nhôm, được lắp đặt bên trong các cửa chắn sáng. Mỗi loại vật liệu có giá thành khác nhau phù hợp với suất đầu tư của từng gia đình.

 

Chắn sáng, chắn nắng với mành nhựa

 

Mành nhựa ngày nay được sử dụng để che chắn ngoài trời: che nắng hành lang, ban công, sân vườn,...nó cũng được dùng để che ánh sáng cho căn phòng của bạn. Với thiết kế bằng chất liệu nhựa tổng hợp có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Không những thế, mành nhựa chống nắng với chủ lực 2 màu xanh trắng tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi trước cái nắng chói chang, giá thành thấp phù hợp với mọi người tiêu dùng.

 

 

Mành sáo gỗ chắn sáng, chắn nắng hiệu quả

 

Hiện nay phong cách sống mộc mạc, gọn gằng  trở thành trào lưu phổ biến trên thế giới. Phong cách này thể hiện đậm nét sự tinh tế, nhấn vào ý thích sống lãng du trong một không gian thanh bình, ấm cúng mà vẫn toát lên tính cách của chủ nhân ngôi nhà...

 

Nét đặc trưng của mành sáo gỗ chính là ở chất liệu gỗ được làm từ gỗ công nghiệp với nhiều màu gỗ và kích cỡ khác nhau. Mành gỗ thực sự là một chọn lựa tuyệt vời dành cho cửa sổ của bạn.

 

Mành sáo gỗ giá thành đắt nhất trong tất cả các loại mành chắn nắng dao động từ 600.000 - 700.000/m2 tùy thuộc độ dày của lá mành và chủng loại gỗ.

 

Mành sáo gỗ màu sáng hay dùng cho những ngôi nhà có phong cách hiện đại. Mành sáo gỗ màu tối được khuyên dùng cho ngôi nhà có phong cách cổ điển.

 

Chắn sáng, chắn nắng và trang trí nội thất với mành sáo nhôm

 

Mành sáo nhôm là sản phẩm trang trí nội thất dành cho gia đình, văn phòng, là sản phẩm công nghiệp có nhiều tính năng ,sử dụng che ánh sáng, che nắng, chắn nước, làm đẹp, ngăn phòng, vì thế Mành sáo- Sáo nhôm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều cho trang trí nội thất.

 

Mành sáo nhôm, ưu điểm của loại mành này là nhẹ và bền hay sử dụng cho ngôi nhà có phong cách hiện đại. Giá thành rẻ hơn mành sáo gỗ một chút.

 

Tác dụng của hình thức chắn nắng bên trong nhà là che ánh sáng triệt để, hơn nữa còn là vật trang trí nội thất cho căn phòng. Vì thế các loại mành, rèm này đều có hình thức đẹp mắt.

 

Ngoài ra các hình thức chắn sáng bên ngoài phòng cũng được tận dụng triệt để như dùng: mành tre, vải bạt, ô văng... được lắp đặt bên ngoài các cửa lấy sáng.

 

Tác dụng của hình thức chắn nắng này là che một phần ánh sáng nhưng không triệt để và có ưu điểm là làm giảm nhiệt độ trong nhà, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ trong phòng.

 

 

Mành tre chắn nắng, chắn sáng với giá thành rẻ

 

Mành tre, kết hợp với lam chắn sáng bằng gỗ. Đây là vật liệu chắn sáng có giá thành rẻ, dễ lắp đặt và sử dụng nhưng cũng nhanh phải thay thế.

 

 

 

 

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook