MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
BỘ SƯU TẬP MÀNH RÈM ĐẶC BIỆT ĐÓN XUÂN MÂỤ TUẤT 2019

BỘ SƯU TẬP MÀNH RÈM ĐẶC BIỆT ĐÓN XUÂN MÂỤ TUẤT 2019

Giúp quý khách đón một mùa Tết rực rỡ, đặc biệt nhất, đội ngũ thiết kế mành Rèm Thu Huyền đã tích cực sáng tạo và gấp rút hoàn thiện thiết kế những mẫu mã mành rèm ấn tượng nhất vừa đáp ứng công năng, vừa trở thành điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng cho không gian, thu hút tài lộc và vượng khí cho gia đình nhân dịp năm mới 2019. Bộ sưu tập mành rèm đón tết Rèm Thu Huyềnh đa dạng từ mẫu mã như: rèm vải, rèm Roman,… đến ấn tượng về màu sắc, đặc biệt về chất liệu, là sản phẩm mành rèm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

 

THIẾT KẾ RÈM VẢI CỔ ĐIỂN MANG SẮC ĐỎ TRUYỀN THỐNG NGÀY LỄ TẾT.

 

Thị trường mành rèm phát triển sôi động với sự ra đời của rất nhiều mẫu mã, mành rèm trẻ trung, ấn tượng nhưng những thiết kế rèm vải truyền thống vẫn nhận được sự lựa của rất nhiều quý khách hàng, đặc biệt la dịp Tết đến, Xuân về. Với sắc đỏ rực rỡ, biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, rèm vải truyền thống vẫn là một trong những sản phẩm rèm đón tết bán chạy nhất tại Rèm Thu Huyền mỗi dịp năm mới sang.

 

 

 

RÈM ROMAN TRẺ TRUNG VỚI SẮC VÀNG RỰC RỠ DỊP XUÂN SANG.

 

Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà lại nào nức sắm sửa cho gia đình những vật dụng nội thất mới, những chậu cây nhỏ xinh mang sắc vàng rực rỡ tựa ánh nắng đầu Xuân. Thiết kế mành Roman Ton-sur-ton chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng trang hoàng cho không gian phòng ốc gia đình bạn, giúp tinh thần luôn phấn chấn, tươi mới sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Đặc biêt, với chất liệu cao cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng bên cạnh sự độc đáo, sáng tạo trong thiết kế, Rèm Thu Huyền chắc chắn là sản phẩm rèm đón tết làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

 

 RÈM LÁ DỌC HIỆN ĐẠI CHO KHÔNG GIAN TƯƠI TRẺ DỊP NĂM MỚI.

 

Rèm lá dọc  là một trong những sản phẩm mành rèm đón tết bán chạy nhất tại Rèm Thu Huyền, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến Xuân về. Rèm Thu Huyền sở hữu bộ sưu tập những thiết kế rèm lá dọc đón Xuân đa sắc màu, cùng thiết kế đặc biệt đáp ứng công năng che nắng, cản gió, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, quản lý không gian, làm chủ cuộc sống. Đặc biệt, lắp đặt cho gia đình hệ thống rèm lá dọc nhân dịp năm mới, bạn và các thành viên trong gia đình không còn lo lắng về vấn đề vệ sinh và làm mành rèm tốn nhiều thời gian và công sức nữa.

 

 

Trên đây là một số mẫu mã mành rèm ấn tượng mà Rèm Thu Huyền đã đặc biệt chuẩn bị để quý khách hàng tân trang lại không gian sống nhân dịp Tết đến Xuân về. Với chất lượng mành rèm đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao, Rèm Thu Huyền chính là địa chỉ lắp đặt mành rèm số 1 cho quý khách hàng.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook