MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Biến tấu rèm vải trong trang trí nhà cửa

Biến tấu rèm vải trong trang trí nhà cửa

 

Nếu bạn chưa hình dung được tất cả những ưu điểm trang trí của những tấm rèm thì với các phương pháp trang trí sau đây sử dụng với nhiều chức năng bất ngờ hơn bạn tưởng.

 

Biến tấu rèm vải trong trang trí nhà mang đến nhiều sự khác biệt trong thiết kế nội thất

 

Biến tấu rèm vài giúp các nhà thiết kế nội thất có sự khác biệt chính giữa đổi mới và thiết kế lại nội thất? Đầu tiên là điều này đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm. Điều thứ hai, thiết kế và trang trí là một nghệ thuật.

 

Việc biến tấu này thể hiện một trang trí chuyên nghiệp nhưng cũng dễ dàng tiếp cận ngay cả với người mới bắt đầu. Vì nó không đòi hỏi đầu tư lớn, phạm vi của các loại vải thường khá rộng rãi so với các sản phẩm tiêu chuẩn, rập khuôn khác; hầu hết việc biến tấu này bạn đều có thể dễ dàng tự thực hiện.

 

Bạn có thể thay đổi việc trang trí theo hoàn cảnh cụ thể, ví dụ trong dịp lễ, tết, kỳ nghỉ, hay một sự chuyển tiếp theo mùa...

 

Nếu bạn không thích, bạn có thể thay thế đơn giản và nhanh chóng. Cuối cùng là đôi khi nó có thể đem lại những thay đổi khác lạ, làm mới ngôi nhà quá mọi mong đợi.

 

Dưới đây sẽ mang đến cho bạn một thể loại rất thú vị của niềm vui thiết kế nội thất, trang trí biến tấu với các loại rèm vải.

 

Biến tấu rèm vải theo kiểu phân chia các căn phòng

 

Chi phí dành để thực hiện công việc biến tấu rèm vải trong gia đình ít, lại dễ dàng loại bỏ và thay đổi khi cần thiết và tùy thuộc vào mong muốn của bạn có thể tạo ra một góc ấm cúng hoặc không gian chia sẻ.

 

 

Cách thực hiện

 

Màn treo đục phù hợp hơn cho việc lắp ráp trên xe taxi hoặc tại một cửa hàng quần áo. Nhưng đối với ngôi nhà nó không phù hợp, lựa chọn hoàn hảo vẫn là các loại vải nhẹ và thoáng mát. Hiệu ứng mờ sẽ không làm giảm bề rộng không gian, nhưng vẫn tạo ra ảo ảnh về sự cô lập, riêng tư.

 

Biến tấu rèm vải để che giấu bí mật của tường âm

 

Đối khi chúng ta cần che các không gian lưu trữ hỗn tạp, tủ quần áo hay các kệ lưu trữ... Đó cũng chính là mục tiêu của cách biến tấu thứ hai của những tấm rèm. Mục đích là đem lại riêng tư, kín đáo và thẩm mỹ cho các góc khuất hay tường âm nhà bạn.

 

 

 

Cách thực hiện

 

Bạn cần lựa chọn một giải pháp rèm dày đặc và kín hoàn toàn. Bạn có thể áp dụng bất kỳ loại vải nào phù hợp để đảm bảo cái nhìn đẹp mắt. Thật thú vị khi có thể đan xen một vài lớp vải nhẹ và thực hiện trang trí khác nhau cho đối tượng. Tuy nhiên phải đảm bảo màu sắc của vải nên hài hòa với phần còn lại của phụ kiện nội thất (rèm cửa, ghế, giường). Điều này không chỉ giúp đạt được hiệu quả trang trí mà còn khiến cho phần cần che đậy được ẩn đi một cách hoàn hảo, khó nhận biết.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook