MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Bí quyết chọn rèm cửa đẹp và phù hợp với phòng làm việc

Bí quyết chọn rèm cửa đẹp và phù hợp với phòng làm việc

 

Các chủ doanh nghiệp nên tạo những không gian mới mẻ, thoải mái cho nhân viên làm việc không còn cảm giác chán nản, áp lực và cứng nhắc. Một công việc đơn giản để thực hiện điều này chính là những bức rèm trang trí đẹp mắt. Mời bạn đọc tham khảo bí quyết chọn rèm cửa đẹp và phù hợp với phòng làm việc dưới đây:

 

Việc sắp xếp, trang trí đồ nội thất và rèm cửa trong văn phòng làm việc một cách hợp lý và đẹp mắt sẽ giúp nhân viên có một nơi làm việc thoải mái, khơi gợi sức sáng tạo, kích tích tinh thần làm việc giúp nâng cao hiệu quả công việc và năng suất lao động. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc rèm cửa cũng góp phần giúp thể hiện được một phần nào đó tinh thần, thương hiệu và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Yếu tố chọn rèm cửa cho văn phòng làm việc

 

Với mỗi người làm văn phòng đều dùng nửa thời gian mỗi ngày để làm việc tại văn phòng. Vì thế, văn phòng được coi là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Việc lựa chọn rèm cửa sẽ tạo nên một không gian lao động, làm việc thoải mái, năng động và chuyên nghiệp giúp các thành viên trong công ty gắn bó lâu dài với nhau và công ty. Từ đó, doanh nghiệp thêm phần ổn định và vững chắc phát triển.

 

 

Bí quyết chọn rèm cửa cho văn phòng cần đáp ứng được cả yêu cầu về chức năng và yêu cầu về hình thức. Các chức năng cơ bản của rèm cuốn là chắn nắng, điều chỉnh ánh sáng vào phòng và tạo không gian riêng tư. Ngoài ra, màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng của rèm cửa cũng cần phù hợp với nội thất và màu chủ đạo của không gian căn phòng.

 

Để không gian phòng làm việc chuyên nghiệp thì bạn không nên bài trí nội thất quá rườm rà tạo cảm giác rối mắt và áp lực, khó chịu mà chỉ cần một không gian gọn gàng, đơn giản, thoải mái giúp mọi người có một không gian làm việc hiệu quả thì việc lựa chọn rèm cửa sao cho hài hòa về màu sắc, kiểu dáng với không gian diện tích phòng để tạo nên sự cân đối cho nơi làm việc.

 

Các loại rèm cửa phù hợp với phòng làm việc

 

 1. Rèm lá dọc

 

 

Rèm lá dọc là loại rèm chuyên dụng, được dùng phổ biến trong các văn phòng công sở. Rèm lá dọc có thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng với phong cách lịch sự, thanh thoát hoàn toàn phù hợp với văn phòng làm việc.

 

Ngoài ra, rèm lá dọc còn có cấu tạo đơn giản, gọn gàng giúp tiết kiệm không gian và dễ sử dụng.

 

 2. Rèm cuốn

 

 

Rèm cuốn cũng rất phù hợp với văn phòng làm việc. Rèm cuốn mang phong cách tinh tế, hiện đại với hoa văn, họa tiết, chất liệu và màu sắc khá phong phú và đa dạng giúp các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp.  

 

Rèm cuốn rất dễ sử dụng, bền và có tính năng che nắng rất tốt. Nếu không gian văn phòng cần ngăn nhiệt và chống nóng tốt thì nên chọn rèm cuốn được sản xuất từ polyester tráng bề mặt. Còn nếu không gian văn phòng ít ánh sáng thì bạn nên lựa chọn những bộ rèm cuốn có chất liệu lưới.

 

Chỉ cần loại rèm cửa đơn giản nhưng không hề đơn điệu sẽ tạo ra một không gian văn phòng làm việc tốt nhất. Trên đây là những điều cần biết khi đi chọn rèm cửa cho văn phòng làm việc. Chúc các bạn thành công!

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook