MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Bí quyết chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư bạn không nên bỏ qua

Bí quyết chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư bạn không nên bỏ qua

Thông thường, khi mua chung cư thì đồ nội thất, trang trí trong phòng đã được trang bị sẵn, bố trí rất gọn gàng và khoa học để tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Duy có rèm cửa là bạn có thể tự mua sắm và trang trí. Rèm cửa gia đình xin gợi ý các bạn cách chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư đẹp nhất.

Cách chọn rèm cửa cho cửa sổ và ban công

 

 

Các cửa sổ trong căn hộ chung cư thường được thiết kế với kích thước nhỏ chỉ để đủ đón ánh sáng vừa phải. Với loại cửa sổ này, các bạn nên chọn rèm lá dọc hoặc rèm cuốn để trang trí là thích hợp nhất bởi những loại rèm cửa này vừa gọn gàng vừa tiện lợi lại vừa phù hợp với những khung cửa sổ nhỏ.

Với ban công căn hộ chung cư, các bạn nên chọn loại rèm cuốn bằng vải thô lắp ở bên ngoài để cản nắng chiếu vào căn phòng. Hoặc bạn có thể sử dụng rèm vải 1 lớp cản nắng tốt cho căn phòng sang trọng hơn nếu ít đi lại khu vực này.

Cách chọn rèm cửa cho phòng ngủ

 

 

Với phòng ngủ trong căn hộ chung cư, các bạn có thể lựa chọn lắp rèm ở cửa ra vào, trên khung treo hoặc trên tường quanh giường ngủ. Bạn nên lựa chọn chất liệu vải cho rèm phòng ngủ của vợ chồng, còn với rèm phòng trẻ em nên chọn rèm cuốn tranh.

Cách chọn rèm cửa cho phòng thờ

 

 

Phòng thờ là nơi được thiến kế kín đáo và trang nghiêm. Trong căn hộ chung cư, phòng thờ thường được thiết kế đặt sát cửa ra vào và hướng song song với hướng vào của cửa chính. Cửa của phòng thờ thường được đóng kín và làm từ chất liệu gỗ. Ngoài ra, người ta còn thiết kế 1 cửa nghách nhỏ đi lại và xây dựng 1 ô thoáng rộng làm cửa chính.

Thông thường thì đối với bàn thờ, người ta hay sử dụng rèm sợi, rèm vải hoặc rèm gỗ và số ít là sử dụng rèm cuốn.

Trên đây, Chúng tôi đã nêu ra một số gợi ý cho các bạn về cách chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư đơn giản và phù hợp nhất. Tùy vào thiết kế căn hộ của mình mà các bạn lựa chọn rèm cửa phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook