MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Bật mí cho bạn một số mẫu rèm vải voan cực đẹp mắt và sang trọng

Bật mí cho bạn một số mẫu rèm vải voan cực đẹp mắt và sang trọng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một sản phẩm rèm vải thật sự chất lượng và rẻ, đẹp thì rèm voan đẹp là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

 

 

Vải voan như chúng ta biết là loại vải mỏng, nhẹ và đặc biệt là có độ bồng bềnh rất phù hợp để làm rèm cửa, tạo nên vẻ sang trọng, lãng mạn cho căn phòng mà không loại vải nào khác cho tác dụng tương tự.
 
Rèm vải voan thường có chiều cao khoảng 2,8 m, chất liệu 100% polyeste, màu sắc của vải voan đa dạng và thường có nhiều họa tiết để lựa chọn nhưng đa số màu trắng hoặc kem là thường được ưa chuộng nhất, vì các màu này nhẹ nhàng, đơn giản dễ dàng kết hợp với các chất liệu rèm khác.
 
Cách đo chiều rộng của rèm thông thường ta lấy kích thước của mỗi ô cửa sổ cộng thêm khoảng 40 cm để phủ qua hai bên cửa sổ mỗi bên khoảng 20 cm. Thông thường bề rộng của từng ly gấp khoảng 10cm, ta tính tổng số ly trên rèm rồi cộng vào. Thông thường, khổ rộng của vải gấp 2 đến 3 lần chiều dài của suốt rèm. Nếu là vải thô dày thường gấp 2 còn vải mỏng thì gấp 3 lần chiều dài suốt rèm.
 
Những họa tiết nhỏ trên vải voan làm căn phòng sâu rộng, còn hoa văn lớn in đậm tạo cảm giác ngược lại. Nếu trong cùng một không gian bạn sử dụng nhiều rèm cửa, bạn nên sử dụng vải voan màu sắc và họa tiết tương đồng nhau. 
 

 
Thật tuyệt vời vào mỗi buổi chiều khi ta vén nhẹ lớp vài dày để lộ ra lớp voan mỏng để thấy được ánh sáng hoàng hôn lúc buổi chiều hay vào những buổi sáng ở các cửa sổ lớn nhìn ra sân vườn giúp không gian thêm phần sang trọng, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài cửa sổ. Đối với các căn hộ cao cấp ở các tòa nhà chung cư treo màn cửa 2 lớp để khi ta vén lớp dày ra, để 1 lớp voan mỏng phấp phới để ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, vừa tạo không gian lãng mạn vừa có thể che chắn không cho bên ngoài nhìn thấy rõ được bên trong nhà.
 
Với những đặc tính tuyệt vời như trên thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy trang bị những tấm rèm vải voan cho căn nhà của bạn để tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại.
Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook