MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Bật mí cho bạn cách chọn rèm cửa đẹp

Bật mí cho bạn cách chọn rèm cửa đẹp

Ngày nay, khi rèm vải ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn thì những thiết kế rèm vải cũng trở nên ngày càng đơn giản. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn cho căn phòng của mình chiếc rèm vải phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chọn rèm cửa đẹp nhất.

Rèm vải thường mang đến vẻ đẹp mềm mại và ấm cúng cho căn phòng của bạn. Theo nghệ thuật phong thủy thì rèm vải còn mang lại sự vui vẻ, hài hòa, cảm giác an toàn kín đáo cho ngôi nhà.

Tùy theo cách bày trí nội thất trong nhà mà khách hàng có thể tùy chọn chất liệu vải và kiểu dáng thiết kế cho phù hợp. 

Rèm cửa chiếm diện tích khá lớn trong ngôi nhà nên nếu chọn lựa đúng nó sẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần làm đẹp căn nhà. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu một vài mẫu rèm cửa phù hợp với từng kiểu nhà.

 

 

Bản thân khách hàng khi đi mua rèm cửa phải hiểu rõ phong cách căn nhà mình thuộc loại nào để từ đó đưa ra lựa chọn cho kiểu dáng rèm và loại vải, không nên phó mặc cho cửa hàng may rèm. Với loại nhà theo phong cách châu Âu hoặc Pháp một rèm hai lớp cùng với cây treo màn bằng sắt hoặc gỗ có các chi tiết đem lại vẻ cổ điển, sang trọng cho căn nhà. Với ngôi phố hiện đại thì nên chọn loại rèm cửa không có họa tiết, hoa văn ít và chìm thì sẽ góp phần làm nổi các đồ nội thất. Rèm vải trơn hoặc có họa tiết hình lập thể thì phù hợp với không gian hạn chế của nhà phố. Các cây treo rèm hoặc đường ray nên được giấu kín để lược bớt chi tiết.

Không chỉ thế việc chọn rèm còn tùy theo chức năng từng phòng. Phòng khách, nên chọn rèm vải thưa có thể cho ánh sáng lọt qua thì sẽ mang tới sự vui tươi nhưng với phòng ngủ là không gian cần nghỉ ngơi, kín đáo thì ngược lại rèm phải cản ánh sáng. Khi làm rèm cửa phải đảm bảo được sự thống nhất về tổng thể bên trong và bên ngoài của căn nhà tuy nhiên với những phòng ngủ sau nhà chọn những loại rèm và trang trí khác nhau tùy theo sở thích.

Với khí hậu ở Việt Nam, có rất nhiều loại rèm cửa thích hợp với từng mùa có 2 loại rèm: loại mùa hè và loại mùa đông. Loại rèm mùa hè có thể sử dụng trong mùa hè và mùa thu để hạn chế cái nắng, bụi và tiếng ồn; còn rèm mùa đông dành để sử dụng trong cả mùa đông và mùa xuân giúp giữ ấm cho căn phòng. Với một chiếc rèm cửa giá rẻ căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và lãng mạn hơn rất nhiều.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook