MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Bật mí cách chọn rèm cửa cho hệ thống nhà nghỉ

Bật mí cách chọn rèm cửa cho hệ thống nhà nghỉ

Hệ thống nhà nghỉ nên sử dụng loại rèm cửa nào? Rèm cửa được dùng trong nhà nghỉ ngoài tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng tạo không gian riêng tư cho khách hàng. Tiêu chí để chọn rèm cửa cho các chủ nhà nghỉ chính là mẫu mã, độ cản sáng và giá thành. Theo các chuyên gia, rèm vải là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà nghỉ.

Cách chọn mẫu mã rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ

 

 

Đối với không gian nhà nghỉ, các bạn nên lựa chọn những mẫu rèm vải nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ. Vì mục đích của khách hàng đến với nhà nghỉ là để nghỉ ngơi, thư giãn nên họ cần những không gian trang nhã, tinh tế và lịch sự. Vì thế, bạn cần chọn những mẫu rèm có hoa văn tinh tế, màu sắc dịu nhẹ tránh gây cảm gác khó chịu cho người nhìn.

Các bạn cần đặc biệt lưu ý, tránh để rèm cửa nổi bật hoặc có màu tương phản đối với màu của cánh cửa hoặc màu sơn tường ( màu giấy dán tường).

Lựa chọn độ dày của rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ

 

 

Đối với nhà nghỉ, các bạn nên chọn loại rèm vải có độ dày lớn, có khả năng cản sáng cao giúp tạo không gian riêng tư tuyệt đối cho khách hàng.

Thực tế, các chủ nhà nghỉ thường lựa chọn rèm vải hai lớp đảm bảo độ dày, không gian riêng tư cho khách mà vẫn đảm bảo sự tinh tế, cuốn hút cho khung cửa tạo không gian lãng mạn, tránh tình trạng rèm cửa một lớp quá dày gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu cho căn phòng.

Giá thành rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ

 

 

Hiện nay, trên thị trường có vô số mẫu rèm vải dành cho các nhà nghỉ vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và giá cả cũng tương đối hợp lý. Vì rèm vải cho nhà nghỉ không yêu cầu cao về chất lượng rèm mà chỉ cần đảm bảo về độ cản sáng tốt, tạo không gian riêng tư và màu sắc đơn giản nên giá thành cho loại rèm vải này rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện nay.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý khi lựa chọn rèm vải cho hệ thống nhà nghỉ nên tạo ra sự thống nhất, hòa hợp giữa rèm vải và nội thất không gian căn phòng. Các bạn không nên lựa chọn quá nhiều mẫu rèm vải sẽ gây rối mắt, làm không gian rời rạc, không ăn nhập.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook