MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
Bảo quản rèm cửa đúng cách

Bảo quản rèm cửa đúng cách

 

Ngày nay, môi trường sống xung quanh, so với xưa cũng đã thay đổi nhiều, tiếng ồn và bụi bặm nhiều hơn trước. Vệ sinh rèm vải thường xuyên là một việc rất cần thiết.


Màn rèm cửa treo lâu ngày, bị bụi và khói bếp, dầu mỡ bám bẩn, dùng xà phòng bột giặt áo không dễ gì giặt tẩy sạch được. Nhưng với biện pháp bảo quản rèm cửa sau đây bạn có thể xóa bỏ những phiền toái đó .

 

 

Trước khi giặt man cua nên cân nhắc loại vải man cua để chọn cách giặt bằng máy hay bằng tay. Nếu giặt máy thì bạn nên chọn loại bột giật chuyên cho máy giặt. Bột giặt chuyên dùng cho máy giặt sẽ ít bọt hơn, không gây tác hại đến máy giặt. Còn giặt tay thì nên chọn loại ít chất xút để không hại da tay bạn nhé.

 

Cách giặt màn bằng rèm sợi tổng hợp: Trước tiên phải ngâm trong nước từ 2-3 phút, rũ cho hết bụi bám ở bề mặt, sau đó ngâm vào chậu nước lạnh đã hòa tan 2-3 thìa xà phòng bột, với thời gian từ 15-20 phút, vò nhẹ bằng tay. Không được giặt nước quá nóng để tránh bị biến dạng, sau khi rũ sạch bằng nước sạch xong, đem phơi nơi thông gió.

 

 

Cách giặt màn trắng, sạch: Dùng gừng tươi 25gr, thái miếng đun sôi tạo thành chậu nước gừng rồi cho màn vào ngâm khoảng 3 giờ, sau đó vò nhẹ, những chỗ ám đen lập tức biến mất. Giặt lại bằng bột giặt, rũ bằng nước sạch màn sẽ trắng như mới.

 

Chúng ta nên giặt man cua 2-3 tháng/lần, vì để lâu sẽ có rất nhiều bụi bặm bám vào, đó là nguồn bụi trong nhà, mà chúng ta không để ý đến.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook