MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
8 lưu ý khi trang trí cửa sổ

8 lưu ý khi trang trí cửa sổ

 

1. Trang trí nhiều lớp

 

Trang trí cửa nhiều lớp sẽ làm cho phòng ấm cúng hơn, là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ phòng ngủ cũng như phòng khách.

 

 

2. Đừng bỏ qua bệ cửa sổ

 

Nhiều người đã bỏ qua bệ cửa sổ và không hề nghĩ là nó sẽ rất hiệu quả để có thể bày trí từ trang sức, xương rồng, hoặc những đồ trang trí khác. Như vậy không chỉ tận dụng để lấp đi khoảng trống mà còn làm hài hòa, làm duyên hơn cho cửa sổ.    

 

 

3. Tận dụng không gian cạnh cửa sổ

 

Tận dụng không gia ở cạnh cửa sổ không chỉ lấp đi khoảng trống trong không gian mà còn tạo nên một không gian thu nhỏ để thư giãn,  đọc sách với một chiếc ghế nhỏ. Sẽ rất tuyệt vời khi nhâm nhi cafe, vừa đọc sách ngắm thiên nhiên vào mỗi buổi sáng cuối tuần đấy.

 

 

4. Lựa chọn rèm mỏng

 

Với cách lựa chọn rèm cho cửa sổ, bạn nên ưu tiên những loại rèm mỏng, nó sẽ lọc ánh sáng mặt trời vào ban ngày, tạo nguồn ánh sáng mềm mại cho toàn bộ căn phòng.

 

 

5. Tập trung vào một điểm nhấn

 

Trang trí tập trung vào một điểm nhất là một ý tưởng rất tuyệt vời. Tạo ra một hiệu ứng tổng thể độc đáo thu hút mắt đến cửa sổ và có thể mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

 

 

6. Hoa văn trên rèm cửa

 

Sử dụng hoa văn trên rèm cửa mang lại cảm giác về chiều sâu và chuyển động cho vải. Khiến cho không gian của bạn sẽ ấn tượng hơn, phong cách hơn.

 

 

7. Rèm trung tính

 

Bạn nên lựa chọn rèm có những màu sắc trung tính để trang trí cho không gian của mình, bởi vì gam màu trung tính sẽ mang lại không gian nhẹ nhàng, tươi mới. Bạn cũng có thể kết hợp cửa sổ chớp hoặc vải với tường để mang hiệu ứng  màu hiện đại.

 

 

8. Đôi khi chi tiết trang trí cho cửa sổ không phải là rèm!

 

Đôi khi không phải mọi cửa sổ đều nhất thiết cần rèm cửa. Điều quan trọng là nên trang trí cửa sổ phải hợp lý để giữ cho không gian luôn sáng sủa, ấm áp.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook