MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
7 điều cần lưu ý khi lựa chọn rèm vải cao cấp

7 điều cần lưu ý khi lựa chọn rèm vải cao cấp

Tại các khung cửa sổ trong nhà, việc trang trí thêm các phụ kiện như rèm vải sẽ làm tăng sự độc đáo, thể hiện rõ sở thích và cá tính của gia chủ. Tuy nhiên, việc lựa chọn rèm vải nội thất phù hợp nên được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định mua và sử dụng. Hãy tham khảo 7 điều cần lưu ý khi lựa chọn rèm vải cao cấp ở dưới đây để có được ý tưởng hợp lí nhất nhé.

 

 

Cân nhắc về mục đích sử dụng rèm vải cho mỗi phòng: Rèm vải dùng để cản sáng? Chống bụi? Tạo sự riêng tư? Màu sắc phong phú?. Hay tất cả những yếu tố trên? Một vải lót trong sẽ giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ trong phòng cũng như ánh sáng bên ngoài. Rèm vải cotton sẽ giúp bảo vệ vải khi tiếp xúc với ánh nắng. Rèm vải có màu sắc tối trầm sẽ phù hợp với phòng ngủ để tạo giấc ngủ sâu cho gia chủ.

 

 

Sử dụng các màu sắc và hoạ tiết vải có thể dùng được lâu dài. Rèm vải sẽ chiếm một diện tích lớn và có ảnh hưởng đến không gian thiết kế của toàn bộ căn phòng. Để lựa chọn màu sắc chuẩn nhất, hãy yêu cầu một số mẫu vải mẫu để bạn có thể cân nhắc. So sánh hoặc mang chúng đến phòng mà bạn cần trang trí, giữ chúng để so với màu sắc của các đồ dùng khác như sofa, tường, gối… Sau khi đã lựa chọn kĩ lưỡng, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

 

 

Đừng tiết kiệm với kích cỡ rèm vải.

Đối với rèm vải thông dụng, rèm luôn có chiều rộng lớn gần gấp đôi chiều rộng của cửa sổ. Độ dài của rèm cũng rất quan trọng. Để có một không gian lịch thiệp, hiện đại, rèm vải nên có chiều dài chạm đến sàn nhà hoặc để có sự gọn gàng hơn thì rèm có thể dài lướt qua sàn nhà. Các loại rèm ngắn hơn sẽ được sử dụng cho những căn phòng nhỏ hơn để tạo sự đơn giản, thoải mái.

 

 

 

 

Đừng quên chú ý đến thanh treo rèm.

Thanh treo sẽ góp một phần không nhỏ khi sử dụng rèm vì nó có tác dụng đỡ rèm, tạo sự chắc chắn. Ta nên tìm hiểu kĩ về chất liệu và kích thước của thanh sao cho phù hợp với yêu cầu mà mình đã đề ra.

Cân nhắc về lựa chọn chất liệu rèm vải.

Vải cotton phong phú và dễ lau chùi; vải nhung sang trọng nhưng có thể hơi nặng đối với một số phòng; vải sheer mỏng sẽ tạo sự nhẹ nhàng và duyên dáng nhưng ít đem lại sự riêng tư như các dòng vải khác.

 

 

Đừng quên núm vén treo rèm.

Tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng nó sẽ khiến cho bộ rèm chỉnh chu, sang trọng hơn. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với bộ rèm vải sẽ tạo được tổng thể hài hoà.

 

 

Hãy đi xem trực tiếp tại cửa hàng rèm vải để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Sau khi đã lựa chọn được màu sắc, kích thước, chất liệu, hãy tham khảo rèm vải tại các cửa hàng hoặc online để được nhận thêm tư vấn cho căn phòng của mình.

 

Làm theo 7 lưu ý này, bạn sẽ có được không gian căn phòng như mong muốn và phù hợp với sở thích của mình. Thu Huyền mong muốn được đem lại không gian sống tươi sáng, cá tính, hiện đại cho các bạn. Hãy liên hệ với Thu Huyền để được tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhé.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook