MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
6 xu hướng thiết kế, trang trí nội thất sau năm 2019

6 xu hướng thiết kế, trang trí nội thất sau năm 2019

 

Giống thời trang, trang trí nội thất cũng thay đổi theo mùa, theo năm. 6 xu hướng sau được cho là ảnh hưởng chính tới ngành này từ năm 2015 - 2020 trên toàn cầu.

 

Trong gian đoạn 2015 – 2020, một loạt các xu hướng diễn ra mạnh mẽ hơn. Các nhà thiết kế nội thất sẽ quan tậm nhiều đến phong trào nữ quyền, sự bòn rút chất xám chảy ngược; tầm quan trọng của thế hệ Y, tức những người tầm tuổi 15- 34; đề cao tính cá thể, yêu công nghệ và luôn luôn kết nối trực tuyến, bảo vệ môi trường…vì vậy xu hướng xã hội là không thể thiếu.

 

 

2015 – 2020 cũng là giai đoạn con người sống trong thế giới ảo nhiều hơn. Thiết bị điện tử, thông minh được sản xuất nhiều hơn, nên xu hướng công nghệ luôn được đề cao. Sức khỏe cũng là xu hướng thiết kế và trang trí nội thất hướng đến. Bởi dân số ngày càng già đi nên việc chú ý nhiều hơn tới sức khỏe và lối sống lành mạnh, điều độ là điều quan tâm hàng đâu.

 

Xu hướng kinh tế, xu hướng năng lượng, cơ sở hạ tầng, kinh doanh cũng là những vấn đề chính trong giai đoạn này.

 

 

Riêng với trang trí nội thất, theo nghiên cứu của Uma, thương hiệu nội thất với hệ thống cửa hàng trải dài từ Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành, riêng trong năm 2015, tại Việt Nam  sẽ có 5 xu hướng thiết kế chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ 2 phong cách chính. Đó là phong cách đương đại và kế thừa truyền thống.

 

Ông August Wingardh, một trong những nhà sáng lập thương hiệu này chia sẻ, với những xu hướng trên, gỗ, thép phủ sơn, sơn mài, decal… đặc biệt, việc tận dụng tái chế, tái sử dụng, hoá thạch, côn trùng hay sinh học với dây thừng, vải bố, gỗ mộc, vải linen, vàng, thiếc… sẽ là những loại được ưa chuộng nhất.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook