MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
4 điều nên làm khi thiết kế cầu thang để hút vận may

 4 điều nên làm khi thiết kế cầu thang để hút vận may

 

1. Không dùng loại cầu thang xoắn quanh cột

 

Vị trí cầu thang tuỳ chỗ đặt sẽ ứng với các phương vị như: (Càn – Cha), (Khảm – Trung nam), (Chấn – Trưởng Nam), (Cấn – Thiếu nam), (Khôn – Mẹ), ( Ly – Trung nữ), (Tốn – Trưởng nữ), (Đoài – con út).

 

Cầu thang xoắn quanh cột sẽ tạo ra một luồng khí xoắn quanh cột, khiến dương khí bị xoắn lại gây hại gia chủ và người nam trong nhà.

 

 

Vị trí xoắn của cầu thang ở gần khu vực phòng của người nào thì khả năng gặp hung khí của người đó càng cao.

 

2. Không xây bậc cầu thang lên xuống hở

 

Những cầu thang hiện đại như cầu thang xương cá, cầu thang không có thành chắn đều không tốt vì nó khiến bị thoát hết khí. Bởi theo phong thuỷ cầu thang không được thoái khí, đảm bảo chứa và dẫn khí. Hai bên bậc cầu thang phải có lan can để che chắn.

 

 

3. Tránh xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang

 

Nhà vệ sinh trong một số trường hợp, dùng để yểm trấn những vùng khí trường xấu như Thiên Hình, Đại sát. Do đó nếu đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, thì đã làm giảm mất cái tốt của cầu thang đó, gây ảnh hưởng tới vận mệnh, tài lộc của gia chủ.

 

4. Vị trí đặt cầu thang

 

Thiết kế cầu thang hợp phong thủy và mang tính khoa học trong kiến trúc:

 

 

  • Cầu thang nên đặt nơi thoáng đãng, dồi dào sinh khí.

  •  
  • Cầu thang luôn đi lên từ hướng tốt của gia chủ.

 

 

  • Cầu thang nên bố trí vào các cung : Âm quý nhân, Dương Quý Nhân, Thiên mã, Thiên Lộc, Đào Hoa. Tránh các cung có Thiên hình, Đại sát . Khi điểm cung thần sát cho ngôi nhà.

 

 

  • Tránh làm cầu thang đứt đoạn.

  •  

5. Số bậc cầu thang

 

Người ta thường lấy số bậc lẻ thay vì chọn số bậc chẵn. Theo Phong thủy, số bậc cầu thang thường được dựa trên quan điểm về 4 chữ: Sinh, lão, bệnh, tử. Số lượng bậc thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới điểm kết thúc (chiếu tới, hành lang), chiếu nghỉ được tính như một bậc thang bình thường.

 

 

Chu kỳ 4n+1 có thể hiểu đơn giản là nhịp tim của con người có 4 ngăn mà sau khi đi hết 4 ngăn sẽ chuyển sang chu kỳ tiếp theo.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook