MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN

MÀN CỬA THU HUYỀN
MÀN CỬA THU HUYỀN
20 MẪU RÈM CHỐNG NẮNG CHẤT LƯỢNG GIÁ CỰC RẺ MỚI NHẤT NĂM 2019

20 MẪU RÈM CHỐNG NẮNG CHẤT LƯỢNG GIÁ CỰC RẺ MỚI NHẤT NĂM 2019

Bạn có nhu cầu tái lắp đặt hệ thống mành rèm của công ty, cửa hàng,… cũng như không gian sinh hoạt của gia đình, với khả năng chống nắng tối ưu? Hãy tham khảo bài viết 20 mẫu rèm chống nắng chất lượng giá cực rẻ mới nhất năm 2019 mà Rèm Thu Huyền sẽ giới thiệu hôm nay nhé!

 

Rèm Thu Huyền là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối đa dạng mẫu mã mành rèm uy tín và chất lượng tại TPHCM, không chỉ ấn tượng về thiết kế mà còn đáp ứng hoàn hảo về công năng. Đặc biệt, Rèm Thu Huyền tự hào là địa chỉ sở hữu những mẫu mã rèm chống năng giá rẻ tại tphcm như: rèm vải, rèm cuốn, rèm Roman,…

 

RÈM VẢI ẤN TƯỢNG VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG NẮNG HOÀN HẢO.

 

Rèm vải được xem là thiết kế mành rèm truyền thống rất được ưa chuộng trên thị trường với sự đa dạng về hoa văn, hoạ tiết cũng như màu sắc, tuy nhiên thường hạn chế về khả năng chống nắng hoàn hảo. Thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng, Rèm Thu Huyền tiến hành lựa chọn những chất liệu sở hữu công năng ngăn cản ánh nắng, loại bỏ tia UV để thiết kế nên những mẫu rèm vải hoàn thiện và ấn tượng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RÈM ROMAN – TRẺ TRUNG, HIỆN ĐẠI VÀ CHỐNG NẮNG TỐI ƯU

 

Rèm Roman là thiết kế mành rèm được sáng tạo độc đáo về thiết kế, cũng như nổi bật về công năng, giúp cho không gian trở nên trẻ trung, hiện đại và ấn tượng. Thiết kế rèm Roman có khả năng chống năng tối ưu nhất, là giải pháp tối ưu và thông minh nhất loại bỏ sự ảnh hưởng của ánh năng chói chang và những tia UV độc hại. Đặc biệt, rèm Roman giúp người sử dụng dễ dàng điểu chỉnh ánh sáng, làm chủ không gian và tận hưởng cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

THIẾT KẾ RÈM CUỐN – GIẢI PHÁP THÔNG MINH GIỮA NGÀY HÈ OI BỨC

 

Rèm cuốn chính là sản phẩm mành rèm được dân văn phòng đặc biệt yêu thích với khả năng chống năng tối ưu nhất, giúp cho không gian làm việc không hấp thụ quá nhiều ánh sáng phù hợp với không gian làm việc. Bên cạnh đó, rèm cuốn cũng là một sản phẩm được các bà nội trợ yêu thích nhờ khả năng vệ sinh mành rèm nhanh chóng và dễ dàng vô cũng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là 20 mẫu rèm chống nắng chất lượng giá cực rẻ mới nhất năm 2018 được người sử dụng đặc biệt yêu thích lắp đặt cho không gian. Bạn đang có nhu cầu thay mới hệ thống mành rèm? Rèm Thu Huyền chính là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất.

Gọi ngay 0933.666.865 Chỉ Đường
  Chat Facebook